Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Nikon sắp có máy ảnh Z50 Mirrorless APS-C và 2 ống kính mới cho hệ máy này

Có vẻ như Nikon đang chuẩn bị tham gia vào thị trường máy ảnh mirrorless APS-C mà những máy Sony a6000 series đang làm mưa làm gió. Theo thông tin mới được tiết lộ, Nikon đang lên kế hoạch phát hành máy ảnh mirrorless APS-C mang tên “Z50” và thêm 2 ống kính dành cho hệ máy này.

nikon z50

Thông tin được đăng tải bởi Nikon Rumors, tuyên bố rằng Nikon Z50 sẽ có cảm biến hình ảnh 20MP APS-C, màn hình LCD 3 inch có trục xoay, tốc độ chụp lên tới 11 khung hình/giây. Nếu chính xác, thì Nikon đang áp dụng quy tắc đặt tên Z”XX” cho máy mirrorless APS-C và Z”X” cho máy mirrorless full frame.

Bên cạnh chiếc máy ảnh mới, Nikon Rumors cho biết thêm là Nikon sẽ có 2 ống kính zoom nhỏ gọn, có thể là bộ ống zoom kit: NIKKOR Z 16-55mm F3.5-6.3 và NIKKOR Z 50-250mm F4.5-6.3. Cả hai sẽ là những ống kính Z đầu tiên không mang ký tự “S” (Superior) của Nikon.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến lúc này, nhưng nguồn tin cũng khẳng định là Nikon sẽ sớm công bố chính thức máy ảnh cùng những ống kính mới. Người dùng không phải chờ đợi lâu để xem hãng máy ảnh hàng đầu thế giới Nikon sẽ tung ra sản phẩm gì để cạnh tranh lại các đối thủ “nhiều năm kinh nghiệm” ở lĩnh vực mirrorless APS-C như Sony, Canon và cả Fujifilm.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button