Rate this post

NHỮNG MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO CHUNG CƯ 2018

NHỮNG MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO CHUNG CƯ 2018

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay đã trở thành sản phẩm quá quen thuộc với các công trình dự án lẫn dân dụng, với chất liệu gỗ được cải tiến rất nhiều so với những năm trước đây cửa gỗ công nghiệp ngày nay có độ bền cao hơn, ổn định hơn trong quá trình sử dụng dần trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ chịu nước với thành phần chính được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các hạt PVC và các phụ gia đùn ép thành tấm cánh cửa, khuôn và nẹp cửa. dòng cửa gỗ chịu nước composite có kết cấu đồng nhất sử dụng PVC thay thế cho keo gỗ thông thường giúp cửa có khả năng chống nước tuyệt đối mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm. Thông thường mỗi bộ cửa gỗ chịu nước có tuổi thọ sử dụng từ 15 – 20 năm trong điều kiện sử dụng trong nhà.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được ưa chuông cho các căn hộ chung cư hiện đại 2018.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được ưa chuông cho các căn hộ chung cư hiện đại 2018.

Chung cư hiện đại với thiết kế ngày càng đơn giản đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất những năm trở lại đây, thời điểm cuối năm 2017 và đầu 2018 hàng loạt dự án chung cư cao cấp được bàn giao cho khách hàng như Vinhomes Gardennia, FLC Quang Trung Hà Đông, Season Avenue Mỗ Lao… nhu cầu về cửa gỗ trong nhà tăng mạnh, Theo thống kê của siêu thị cửa việt phần lớn các đơn vị thiết kế nội thất, các chủ nhà đều lựa chọn các mẫu cửa gỗ có thiên hướng thiết kế đơn giản, cửa phẳng, cửa soi chỉ trang trí nghệ thuật đơn giản với gam màu sáng, trắng.

Cửa gỗ công nghiệp soi cnc đơn giản hiện đại
Cửa gỗ công nghiệp soi cnc đơn giản hiện đại

Cửa gỗ soi chỉ hiện đại với gam màu gỗ sáng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Mẫu cửa LA109 với thiết kế 2 đường soi cnc dọc cánh, thiết kế đơn giản nhẹ nhàng với gam màu gỗ sáng giúp không gian trở nên ấm cúng, trang nhã sang trọng cho căn hộ. Là mẫu cửa được lựa chọn nhiều nhất thời điểm cuối năm 2017.

Tiếp theo mẫu cửa gỗ phẳng cũng là lựa chọn đáng quan tâm

Cửa gỗ công nghiệp cánh phẳng hiện đại
Tiếp theo mẫu cửa gỗ phẳng cũng là lựa chọn đáng quan tâm

Mẫu cửa FL101 thiết kế phẳng cũng là lựa chọn được nhiều chủ đầu tư chọn lựa bởi sự đơn giản tinh tế hiện đại mà nó mang lại.

Tiếp theo mẫu cửa gỗ phẳng cũng là lựa chọn đáng quan tâm cho các căn hộ chung cư, Thiết kế tối giản mang hơi hướng hiện đại sẽ khó bao giờ lỗi thời trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa mẫu cửa phẳng thường có đơn giá rẻ nhất trong các mẫu nên chi phí cửa cũng tiết kiệm tương đối cho các chủ nhà so với các dòng cửa khác.

XEM THÊM: 

  1. GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỊ NẤM MỐC, MỐI MỌT KHÔNG?
  2. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP 2018

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Điện thoại: 089.830.5679
Email: ttdorvn@gmail.com
Website: ttdoor.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nh%E1%BB%AFng-m%E1%BA%ABu-c%E1%BB%ADa-g%E1%BB%97-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-%C4%91%E1%BA%B9p-cho-chung-c%C6%B0-2018-cao-phong/?published=t

 

NHỮNG MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP CHO CHUNG CƯ 2018

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here