Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Những hình ảnh đầu tiên về máy ảnh Pentax DSLR Flagship sắp ra mắt

Tuần trước, Ricoh (đơn vị chủ quản thương hiệu Pentax) đã đề cập tới một chiếc máy Pentax DLSR APS-C sẽ được phát hành vào năm 2020. Và hôm nay, nhiếp ảnh gia Niels Kemp khi tham dự sự kiện mừng Pentax 100 năm tuổi, đã có những bức ảnh đầu tiên về chiếc máy này.

pentax apsc feat

Những người hâm mộ Pentax gần đây đã nhận khá nhiều tin không vui. Đầu tiên, Sigma tuyên bố rằng họ sẽ không còn sản xuất ống kính Pentax K-Mount để tập trung nguồn lực vào những máy ảnh Mirrorless. Tiếp đó, Ricoh xác nhận rằng họ sẽ không ra mắt bất kỳ máy ảnh mới nào vào mùa thu năm 2019. Đã có lúc người dùng không còn hy vọng và đã nghĩ đến viễn cảnh cái tên Pentax lặng lẽ đi vào lịch sử, không bao giờ được nhìn thấy hay nghe thấy nó nữa. Ricoh bất ngờ tuyên bố họ sẽ có một chiếc máy ảnh Pentax DSLR APS-C flagship (máy cấp độ chuyên nghiệp) mới và “đang được phát triển để ra mắt thị trường vào năm 2020”.
 

pentax dslr aps c flagship view 1

 

pentax dslr aps c flagship view 2

 

pentax dslr aps c flagship view 3

Tên và thông số kỹ thuật của chiếc máy này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng thật tuyệt vời khi được thấy những sản phẩm mang tên Pentax mạnh mẽ vẫn còn được phát triển.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button