Pháp Luật

Nhân viên cũ phá két sắt trộm hơn 210 triệu đồng của công ty

Trước đó, ngày 25/10, tại Công ty Vĩnh Thành thuộc phố An Lạc, phường Ninh Phong, TP Ninh Bình đã xảy ra vụ án phá két sắt trộm cắp tài sản với số tài sản bị mất cắp là 214 triệu đồng.

Đối tượng Đoàn Văn Tùng

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Ninh Bình đã tập trung toàn bộ lực lượng, phối hợp cùng với các Đội nghiệp vụ, các Phòng nghiệp vụ thu thập dấu vết của tội phạm, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ tiến hành rà soát các đối tượng nghi vấn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Qua quá trình điều tra xác minh, đến ngày 20/11, cơ quan công an đã xác định đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên là Đoàn Văn Tùng (là đối tượng có 4 tiền án trộm cắp tài sản).

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Tùng khai nhận năm 2015 Tùng có làm tại Công ty Vĩnh Thành. Ngày 22.10.2020 Tùng đến mua sắt tại Công ty để làm nhà, khi thấy kế toán mở két có nhiều tiền, Tùng đã nảy sinh ý định phá két để trộm cắp tài sản. Đến ngày 25.10.2020, Tùng đi mua sắm một số dụng cụ để phát két sau đấy lợi dựng sơ hở Tùng đột nhập vào công ty phá két sắt và lấy đi số tiền 214 triệu đồng.

Được biết, Đoàn Văn Tùng là đối tượng đã có 4 tiền án trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button