Sức Khỏe

Người dây nhỏ bé duyên dáng hơn với những bộ trang phục này

Tuy nhiên không ít đồng loại vướng rắc rối hoàn toàn khác. Cho dù rất khao khát, song không thể tăng cân. Họ sở hữu bộ gene quá chuẩn và tốc độ trao đổi chất cực nhanh. Tất nhiên thiểu số này trở thành đối tượng ghen tị của số đông cơ thể thừa trọng lượng, tuy nhiên nếu thiếu kỹ năng sử dụng trang phục, cơ thể thiếu mầu mỡ sẽ đồng nghĩa với hàm lượng sexy thấp, tức kém quyến rũ, nhất là với phái mày râu.

Bạn là một trong số phom người quá mảnh và nhỏ bé? Hình ảnh của bạn sẽ hấp dẫn, cám dỗ hơn, nếu áp dụng vài chỉ dẫn sau. Nhờ chúng bạn sẽ cảm thấy nữ tính hơn và kéo theo hệ quả – bạn tự tin hơn.

Những nguyên tắc trang phục cơ bản:

– Tránh làm đẹp bằng quần áo bó sát người. Trang phục dạng này chỉ nhấn hình ảnh gầy gò của bản thân.

– Tránh trang phục dài rộng thái quá, dạng áo len oversize hay áo cardigan dài. Dạng trang phục này sẽ “nuốt chửng” thân thể bạn, tạo ảo giác bạn nhỏ bé và mảnh mai hơn.

– Hãy chọn sản phẩm may cắt dạng nhiều nếp gấp hoặc được trang trí những đường diềm, váy xếp nhiều lớp, trang phục có vạt dây buộc và nhiều túi. Thiết kế trang phục dạng này tạo cảm giác cơ thể bạn dày, mập hơn.

Nên chọn dạng váy ngắn nào?

Rất tiếc, những mẫu váy dài chấm mặt đất được tạo ra không dành cho người dây. Độ dài váy tối ưu là trên hoặc chấm đầu gối. Chất liệu sáng, lấp lánh rất hợp với bạn, bởi chúng phản chiếu ánh sáng và tạo hiệu ứng gây ảo giác dày, mập hơn.

Váy nhiều lớp, chất liệu vải tuyn hoặc lụa dệt hình lưới tạo hiệu ứng mở rộng vòng 3 là ý tưởng tuyệt vời. Bạn cũng có thể diện váy hình chum hoặc đầm xòe nhiều nếp gấp.

Chọn loại quần nào thích hợp?

Quần jean ống tuyp không phải lựa chọn tốt nhất. Bởi dạng quần này nhấn mạnh tạo dáng cặp giò và vòng 3 vốn đã gầy và mỏng. Bạn nên nghĩ đến quần cắt may, hợp lý nhất là dạng quần nhiều nếp gấp ở vòng bụng hoặc ở mông. Trang phục thể thao cũng thích hợp trong sinh hoạt thường nhật.

Khi may cắt, bạn nhớ quan tâm đến kiểu dáng. Làm sao để thợ cho mẫu thiết kế nhấn mạnh vòng 2 và tạo ảo giác vòng 3 lớn hơn.

Nên chọn áo nào?

Như đã nói ở trên, nên tránh áo sơ mi, áo thun bó sát người. Áo ngắn và rộng ngang (cả dạng trùm bụng) cũng thích hợp với bạn người dây. Bởi chúng tạo ảo giác thể hình mập hơn.

Áo mầu da, trong suốt không hợp với bạn. Dạng người dây cũng không chọn mẫu áo khoe cặp vai gầy.

Bạn có thể mua áo thắt dây chun vòng 2, áo len dày và áo golf cao cổ. Tất nhiên phải lưu ý mẫu mã. Áo mở rộng vòng 2 chính là lựa chọn ưu tiên!

Chọn mẫu váy đầm nào?

Đẹp nhất dạng váy mở rộng cấu trúc nửa trên. Dứt khoát từ chối mẫu váy corset (bó ngực và bó bụng), dạng trang phục tôn vinh sự mảnh mai. Mẫu váy bờ vai mảnh cũng không hợp với bạn.

Giải pháp tối ưu là váy đầm cộc tay hoặc hàng ren. Phần dưới váy có thể may cắt như mô tả ở phần váy ngắn. Cũng nên lưu ý, để váy đầm không “nuốt” cơ thể bạn. Trường hợp người dây các mẫu váy đầm hoa sẽ tạo hình ảnh tích cực hơn chất liệu một mầu.

Và phụ kiện thế nào?

Chuyên gia mạnh dạn chỉ định trưng khuyên tai và dây chuyền dài, dạng trang sức gây ảo giác phóng đại hình thể nhỏ bé. Khăn quàng cổ khủng là ý tưởng tồi, bởi chúng dễ dàng “nuốt” hình ảnh của bạn. Nếu bạn sở hữu thân cổ quá gầy, hãy quàng chiếc khăn quàng nhỏ, chất liệu mỏng hoặc sử dụng vòng cổ Choker đang mốt thời thượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button