• Nhìn thì đẹp nhưng nếu không cẩn thận những chiếc móng giả này, bạn có thể sẽ phải nhận cái kết đau đớn.

Billie Eilish khoe màu giọng đặc biệt với ‘Wish you were gay’ Còn nhỏ tuổi nhưng Billie Eilish đã là ngôi sao nổi tiếng thế giới và sở hữu nhiều bản hit đình đám.

Mới đây, ca sĩ 17 tuổi Billie Eilish chia sẻ hình ảnh móng tay bị chảy máu cùng dòng trạng thái: “Quá đủ cho bộ móng này rồi” lên trang cá nhân.

Móng tay dài luôn khiến việc cử động trở nên bất tiện. Chính vì độ dài phiền phức, chỉ cần vô tình mắc phải đồ vật nào đó cũng có nguy cơ bị gãy móng, bật móng ngay lập tức.

Và Billie Eilish chính là nạn nhân của những bộ nail như vậy. Đáng nói, đây không phải lần đầu cô nàng phải trải qua đau đớn do bị bật móng tay.

Ngôi sao Billie Eilish chịu đau đớn vì thú chơi móng tay dài - Hình 1

Ngôi sao Billie Eilish chịu đau đớn vì thú chơi móng tay dài - Hình 2

Vốn có phong cách không “đụng hàng” ai, Billie Eilish luôn xuất hiện với vẻ ngoài đặc biệt nhất. Chính điều đó là nguyên nhân khiến móng tay của nữ ca sĩ bị đau.

Không chỉ gây ra nhiều phiền hà, việc sở hữu bộ móng tay quá dài còn khá nguy hiểm. Nếu bị tác động mạnh, móng tay của bạn có thể sẽ bị bật ra hoàn toàn, dẫn đến hậu quả khó lường.

Rita Pinto – một chuyên gia trong lĩnh vực làm móng – chia sẻ với trang People: “Rất hiếm khi móng tay nối bị bung ra nếu không xảy ra sự cố nào”.

“Nguyên nhân khiến móng không chắc chắn cũng có thể là do móng tay gốc quá ngắn, không đủ để làm điểm trụ cho móng giả”, cô nói thêm.

Bên cạnh đó, trang People cũng nhắc nhở mọi người rằng không nên tự ý bóc, cậy móng giả. Nếu muốn tháo bỏ chúng, tốt nhất bạn nên tới cửa hàng nail.

Trong trường hợp không thể đi, bạn có thể làm ở nhà theo cách sau: Lấy một cốc đầy dung dịch acetone, ngâm phần móng nối trong 20 phút, sau đó nhẹ nhàng gẩy nó ra khỏi móng tay của mình bằng que gỗ.

Ngôi sao Billie Eilish chịu đau đớn vì thú chơi móng tay dài - Hình 3

Ngôi sao Billie Eilish chịu đau đớn vì thú chơi móng tay dài - Hình 4

Không chỉ Billie Eilish, nhiều người nổi tiếng như Rihanna hay Zendaya cũng đam mê nối móng tay dài.

Theo news.zing.vn