Mẹ Thông Thái

Nếu đàn ông dành cho bạn đủ trọn bộ 4 kiểu ôm “đắt giá” sau, chắc chắn anh ấy đã coi bạn là lẽ sống của mình

Những cái ôm ấm áp và vững chãi thể hiện rất rõ nét tình cảm mà một người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. Những cái ôm không chứa đựng quá nhiều cảm xúc nồng nàn như một nụ hôn sâu. Nhưng nó vẫn đủ lãng mạn và chất chứa tình cảm đong đầy từ người đàn ông.

Đàn ông khi yêu luôn muốn được tiếp xúc gần gũi với đối phương. Nếu người đàn ông của bạn có thể dành cho bạn đủ 4 cái ôm trong 4 thời điểm có thể coi là “đắt giá” sau đây – chứng tỏ anh ấy cực kỳ yêu thương và nâng niu nạn đấy. Có thể nói bạn là lẽ sống của anh ấy cũng không hề quá chút nào.

Một cái ôm bất ngờ đầy lãng mạn từ phía sau

Sự bất ngờ, lãng mạn là yếu tố không thể thiếu được để giúp tình yêu luôn nồng nàn, say đắm như thuở đầu. Một cái ôm bất ngờ từ phía sau cho thấy anh ấy luôn chú ý tới bạn mọi nơi mọi lúc và muốn dành cho bạn những niềm vui từ những thứ nhỏ bé, đơn giản nhất.

Mùa đông là mùa cho những cái ôm ấm nồng: Nếu đàn ông dành cho bạn đủ 4 cái ôm “đắt giá” sau, chắc chắn anh ấy đã coi bạn là lẽ sống của mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu bạn để ý sẽ thấy trong các bộ phim tình cảm, nhân vật nam chính thường bất ngờ ôm nhân vật nữ chính từ phía sau. Đó là một cảnh tượng rất lãng mạn và ấm áp đúng không? Nó cho thấy tình cảm sâu đậm trong trái tim người đàn ông. Và chắc chắn bạn cũng cảm thấy đặc biệt vui vẻ, hạnh phúc khi nhận được cái ôm như vậy.

Nếu anh ấy thường xuyên dành cho bạn những chiếc ôm như thế, điều đó nói lên rằng anh ấy yêu bạn sâu sắc, luôn muốn dành cho bạn những gì ngọt ngào, đẹp đẽ nhất.

Một cái ôm an ủi và xoa dịu khi bạn buồn

Nếu bạn có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, người đàn ông chân thành yêu bạn sẽ không bao giờ để bạn lại một mình. Anh ấy luôn an ủi, động viên bạn bằng những lời chân thành và chắc chắn là không thể thiếu một cái ôm ấm nồng, vững chắc.

Đối với mẫu đàn ông ít nói, có thể anh ấy chẳng bao giờ thốt ra được lời ngọt ngào nào. Nhưng cái ôm xoa dịu khi bạn buồn thì anh ấy luôn đầy ắp và sẵn sàng trao cho bạn bất cứ khi nào, ở đâu. Anh ấy nguyện bảo bọc, che chở bạn trong vòng tay, để bạn không cần phải buồn đau hay rơi nước mắt nữa.

Một cái ôm như vậy có thể thay thế cho cả ngàn lời ngọt ngào sáo rỗng. Khiến bạn cảm thấy vững lòng và an tâm khi luôn có người ở bên chia sẻ và giúp đỡ mình những lúc chông chênh, đau buồn trong cuộc đời.

Một cái ôm vuốt ve sau màn làm tình cuồng nhiệt

Kết thúc một màn ân ái cuồng nhiệt, chắc chắn người đàn ông sẽ rất mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi. Thậm chí nhiều anh chàng còn vô tâm đến mức quay ngoắt sang một bên, mải miết với chiếc điện thoại trên tay. Hành động đó khiến phụ nữ phải tủi thân và chạnh lòng vô cùng.

Thế nhưng nếu là một người đàn ông nâng niu và trân trọng bạn thì anh ấy sẽ không bao giờ làm như vậy. Kết thúc màn ân ái, anh ấy sẽ luôn ôm bạn vào lòng, vuốt ve từ làn da tới mái tóc của bạn đầu âu yếm, cùng chuyện trò thủ thỉ với bạn, rồi sau đó cả hai chìm vào giấc ngủ êm đềm.

Người đàn ông chu đáo, tinh tế này luôn khiến bạn có cảm giác cực kỳ dễ chịu và thoải mái khi ở bên.

Mùa đông là mùa cho những cái ôm ấm nồng: Nếu đàn ông dành cho bạn đủ 4 cái ôm “đắt giá” sau, chắc chắn anh ấy đã coi bạn là lẽ sống của mình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Một cái ôm theo phản xạ khi chợt tỉnh giấc giữa đêm

Người đàn ông yêu bạn sẽ rất thích được ôm bạn khi đi ngủ. Thời điểm lên giường đi ngủ, anh ấy sẽ luôn nằm kề sát bạn, vòng tay ôm bạn vào lòng. Tựa như không được cảm nhận hơi ấm và mùi hương quen thuộc của người phụ nữ mình yêu thì anh ấy sẽ khó mà chìm vào giấc ngủ.

Trong lúc ngủ say, có thể hai người cách xa nhau trong vô thức. Nhưng nếu chợt tỉnh giấc giữa đêm thì phản xạ đầu tiên của anh ấy sẽ là với tay để ôm lại bạn vào lòng. Để yên tâm rằng bạn vẫn luôn ở đó, bên cạnh anh ấy. Và chỉ khi có bạn nằm trong vòng tay thì anh ấy mới có thể yên tâm ngủ tiếp.

Hành động theo phản xạ lúc chưa được tỉnh táo ấy chứng tỏ bạn đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của người đàn ông, không gì có thể thay thế được.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button