Mỹ Phẩm

Mỹ phẩm Korena ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Hanacos Hàn Quốc

Vừa qua, đại diện Công ty TNHH Korena Cosmetics đã có buổi làm việc với đối tác chiến lược Hanacos Hàn Quốc và ký kết hợp đồng hợp tác phát triển sản phẩm mới cho mỹ phẩm Korena trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời tại buổi gặp mặt này, đại diện Korena Cosmetics cũng chia sẻ định hướng phát triển sản phẩm của Korena theo hướng dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên cùng các chiến lược ra mắt sản phẩm theo nhu cầu thị trường thời gian tới.

Tiếp nối chặng đường thành công trong thời gian qua, mới đây thương hiệu mỹ phẩm KORENA đã cùng đối tác HANACOS tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Korena ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Hanacos Hàn Quốc - Ảnh 1
Ông Trần Phú Quý – Giám Đốc Công ty TNHH Korena Cosmetics và ông Seo Our Moon  – Giám Đốc Sản Xuất Công ty Hanacos Hàn Quốc tại lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía công ty KORENA có sự góp mặt của  ông Trần Phú Quý – Giám Đốc Công ty TNHH Korena Cosmetics cùng bộ phận phát triển sản phẩm và các khách mời là đối tác, khách hàng tham dự.

Về phía HANACOS, đại diện là ông Seo Our Moon  – Giám Đốc Sản Xuất,  chuyên gia cao cấp về làm đẹp của Công ty Hanacos Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đoàn chuyên viên về sản phẩm tham gia quá trình tư vấn phát triển dòng mỹ phẩm mới cho Korena


Sau lời phát biểu khai mạc lễ ký kết của ông Seo Our Moon  – Giám Đốc Sản Xuất, chuyên gia cao cấp về làm đẹp của Công ty Hanacos Hàn Quốc và ông Trần Phú Quý – Giám Đốc Công ty TNHH Korena Cosmetics tổng kết lại những dòng sản phẩm thành công và chiến lược ra mắt sản phẩm thời gian tới, hai bên đã cùng nhau ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm trước sự chứng kiến của các khách mời quan trọng và giới truyền thông, báo chí.

Mỹ phẩm Korena ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Hanacos Hàn Quốc - Ảnh 2
Cũng tại sự kiện này, các khách mời tham quan nhà máy sản xuất của Korena và tìm hiểu quy trình ra mắt sản phẩm mới Korena Matte Lipstick

Với biên bản ghi nhớ này, các bên tham gia đã đạt được những thỏa thuận quan trọng, theo đó HANACOS sẽ là đối tác nghiên cứu, phân tích các thành phần sản xuất mỹ phẩm đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của KORENA cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

Tại sự kiện, ông Trần Phú Quý phát biểu: “Qua sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với HANACOS, chúng tôi khẳng định rằng KORENA sẽ tiếp tục song hành cùng HANACOS trong các hoạt động sản xuất thông qua việc nghiên cứu sản phẩm. Biên bản ghi nhớ đã chính thức được ký kết, một lần nữa nhấn mạnh cam kết cho sự phát triển chiến lược thông qua việc nghiên cứu hợp tác phát triển sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp an toàn thân thiện nhất.” 

CÔNG TY TNHH KORENA COSMETICS

Nhãn hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena của Công ty TNHH Korena Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Hàn Quốc. Mỹ phẩm Korena với các sản phẩm chăm sóc và trang điểm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, cấp phép và đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, Mỹ phẩm Korena hiện đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ Việt tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Phạm Minh

Bạn đang đọc bài viết Mỹ phẩm Korena ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Hanacos Hàn Quốc tại chuyên mục Sức khoẻ – Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button