Ca Sĩ

‘Mỹ nhân 15 tuổi đẹp nhất Hàn Quốc’ nhóm IZ*ONE gây xôn xao khi cầm tạp chí 18+ ra nơi công cộng

– Sau loạt phốt thái độ, “center quốc dân thế hệ mới” Won Young của nhóm IZ*ONE lại vướng phải tranh cãi khi mang theo một cuốn sách ảnh với nội dung không lành mạnh.

Sau khi trở về từ KCON New York, mới đây nhóm nữ Hàn Quốc IZ*ONE xuất hiện tại sân bay Haneda ở Tokyo cho lịch trình tiếp theo. Là một trong những nhóm girlgroup đám nhất nhì Kpop hiện nay, những cô gái nhận được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ và cánh phóng viên có mặt tại đây.

Một số fan chụp được hình của thành viên nổi tiếng nhất nhóm Jang Wonyoung và chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng soi ra một chi tiết có phần “sai sai” trong những tấm hình được đăng tải.

Mỹ nhân 15 tuổi đẹp nhất Hàn Quốc nhóm IZ*ONE gây xôn xao khi cầm tạp chí 18+ ra nơi công cộng-1Mỹ nhân 15 tuổi đẹp nhất Hàn Quốc nhóm IZ*ONE gây xôn xao khi cầm tạp chí 18+ ra nơi công cộng-2

Quan sát kĩ, có thể thấy nữ thần tượng cầm trên tay một cuốn tạp chí. Theo tìm hiểu, đó là cuốn sách ảnh với hình Miru Shiroma ở trang bìa, một thành viên thuộc NMB48, từng xuất hiện trong chương trình Produce 48 cùng với các thành viên của IZ*ONE.

Điều đáng nói là cuốn sách ảnh này chứa nội dung dán nhãn 18+ với hình ảnh không phù hợp với người chưa đủ tuổi trưởng thành. Và đối với một cô bé chỉ mới 15 tuổi, lại là thần tượng Kpop của giới trẻ như Wonyoung, việc xuất hiện trước công chúng với cuốn tạp chí sexy trên tay khiến người hâm mộ lo ngại hình ảnh nữ idol sẽ bị ảnh hưởng.

Mỹ nhân 15 tuổi đẹp nhất Hàn Quốc nhóm IZ*ONE gây xôn xao khi cầm tạp chí 18+ ra nơi công cộng-3Mỹ nhân 15 tuổi đẹp nhất Hàn Quốc nhóm IZ*ONE gây xôn xao khi cầm tạp chí 18+ ra nơi công cộng-4

Dù nhiều người bênh vực hành động của Wonyoung chỉ đơn giản là muốn ủng hộ người bạn từng tham gia gameshow với mình, tuy nhiên các fan vẫn lên tiếng cho rằng cô nàng nên tránh xa những sản phẩn kiểu này để tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Mỹ nhân 15 tuổi đẹp nhất Hàn Quốc nhóm IZ*ONE gây xôn xao khi cầm tạp chí 18+ ra nơi công cộng-5

Hiện tại, Wonyoung và IZ*ONE đang bận rộn quảng bá cho single tiếng Nhật mới nhất cũng như chuẩn bị cho đại nhạc hội KCON được tổ chức tại Los Angeles vào ngày 17/8 tới.

F.T
Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button