Mẹ Thông Thái

MXH xuất hiện “cô hàng xóm” gần nhà “bóc phốt” ông chồng trong vụ đánh ghen đòi xe 8 tỷ

Các vụ đánh ghen luôn gây chú ý với người ta theo một cách đặc biệt nào đó. Nhiều người cho rằng đánh ghen là cách ngu ngốc trong những ứng xử nên làm khi bắt gặp chồng ngoại tình. Số khác lại nghĩ một khi cảm xúc bị dồn đến đỉnh điểm thì mọi người sẽ chỉ tìm cách giải quyết vấn đề ngay lúc đó mà thôi, hơi đâu để ý lâu dài nữa.

Chiều qua (15/9), một vụ đánh ghen gây chú ý mạng xã hội. Sự việc xảy đến trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Theo đó, một người được cho là vợ mặc áo chồng nắng, bịt kín mặt lao vào đánh ghen chồng và nhân tình của anh ta.

Chị tiến đến mở cửa xe hơi Lexus rồi lôi “kẻ thứ ba” ra ngoài. Màn ẩu đả khiến nhiều người chú ý. Ông chồng ban đầu can ngăn nhưng sau đó đã đánh, giật cùi chỏ và cắn vợ để giải thoát cho nhân tình.

Một

Vụ việc gây chú ý hôm qua.

Ngay sau đó, những thông tin về người trong cuộc được cư dân mạng truy lùng. Người vợ sau đó đã lên tiếng nói về tình hình hiện tại của bản thân. Đêm hôm qua ông chồng không về nhà và cô cũng chưa biết nên xử lý thế nào vì đầu óc đang rối bời quá.

Ngay sau đó, nhiều người cũng kịp đưa ra được danh tính của người chồng. Theo đó, ông chồng thực sự là đại gia ngành Inox và có một công ty Inox hoạt động gần chục năm nay.

Một

Một người khác xác minh thân phận.

Ngoài ra, một dân mạng nhận là hàng xóm của ông chồng cũng lên tiếng. Cô chia sẻ một số điều về người đàn ông này.

“Đàn ông tham của lạ chứ vợ xinh đẹp giàu có có hết, con cái đẹp đẽ giỏi giang, còn muốn gì nữa. Đàn bà khổ trăm đường, lúc đầu không để ý mấy vụ này về sau thấy đăng ảnh mới nhìn rõ mặt hóa ra hàng xóm ngay cạnh nhà. Giờ cả làng biết.

Ông này có tiếng ăn cháo đá bát. Mọi người giúp đỡ công việc làm ăn xong cũng quay lưng coi như không. Bố mẹ thì sống khép kín, chẳng bao giờ sang hàng xóm chơi. Nhà làm nông cả, nhờ vợ hết”.

Một

Nhân vật hàng xóm lên tiếng.

Hiện tại, vẫn chưa xác minh được thực hư của thông tin này. Tuy nhiên, nó thật sự gây chú ý.

Về người đàn ông, Quán quân The Look 2017 Vũ Ngọc Châm cũng lên tiếng “bóc phốt”:

“Đáng đời lắm, tưởng ai hóa ra người quen đây ạ. Ngày xưa mấy năm trước cũng theo đuổi, tự xưng là đại gia ngành sắt. Nhưng rất ghét vì cái tính thích tỏ ra nguy hiểm, còn dạy người khác thủ đoạn trong cách làm ăn. Mắt lúc nào cũng hau háu sợ dã man, lại còn đánh cả vợ bảo vệ bồ thì chịu thật sự. Em bồ dại quá, 20 tuổi ngây thơ tin vào những bài hát”.

Một

Bài đăng của Vũ Ngọc Châm.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận nhiều người phản đối và cho rằng cô đang giảm nhẹ lỗi sai cho người thứ ba nên Ngọc Châm đã gỡ status.

Đến bây giờ, những tình tiết xoay quanh vụ đánh ghen đó vẫn gây chú ý. Thậm chí, sáng nay hành trình của chiếc Lexus 570 hơn 8 tỷ đồng cũng được cư dân mạng chụp lại và đăng tải lên.

Đúng là chỉ một sự việc thôi cũng khiến cho cư dân mạng đổ dồn mọi sự chú ý và suy xét rất kỹ càng từng “đường đi nước bước”.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button