Ca Sĩ

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố

  • Nữ ca sĩ Miley Cyrus không ngừng mỉm cười và khoác vai blogger Kaitlynn Carter khi cùng đi ăn trưa hôm 1/9 ở Los Angeles.

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 1

Miley Cyrus (phải) và Kaitlynn Carter rạng rỡ ra phố vào ngày nghỉ.

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 2

Hai cô gái mặc ton sur ton với quần denim và áo phông.

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 3

Cặp đôi đi ăn trưa cùng mẹ của Miley (đi phía sau).

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 4

Miley quấn quýt không rời bên Kaitlynn từ sau kỳ nghỉ ở Italy vào đầu tháng 8. Tại lễ trao giải MTV Video Music Award, Kaitlynn cũng tới ủng hộ Miley biểu diễn và đi dự tiệc cùng nhau.

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 5

Kaitlynn Carter 30 tuổi, hơn Miley 4 tuổi. Cô mới chia tay Brody Jenner – anh trai cùng cha khác mẹ của nữ tỷ phú Kylie Jenner – vào đầu tháng 8.

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 6

Vốn là bạn bè thân thiết, sau khi cùng bỏ chồng, Miley và Kaitlynn càng gắn bó hơn và nảy nở tình cảm đồng giới. Họ không ngại công khai mối quan hệ mới này. Miley thậm chí chia sẻ trên Twitter rằng cô đang có cuộc sống rất khỏe mạnh và hạnh phúc.

Miley Cyrus ôm bồ đồng giới trên phố - Hình 7

Trong khi đó, Liam Hemsworth đã bắt đầu trở lại công việc sau thời gian ở ẩn hàn gắn tổn thương tại Australia. Anh chia sẻ trên Instagram hình ảnh mới trong phim “Killerman”. Liam đóng vai người đàn ông bị mất trí nhớ sau khi trọng thương trong một vụ buôn ma túy. Tài tử 29 tuổi cũng đang trong quá trình giải quyết ly hôn với Miley Cyrus. Vụ ly hôn của cặp sao được cho là diễn ra trong êm thấm và sẽ chính thức hoàn tất vào tháng 10.

Hoài Vũ

Ảnh: Backgrid

Theo Ngoisao.net

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button