Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Microsoft Surface Hub 2S: Màn hình cảm ứng 85 inch chạy được Photoshop có giá 22000 USD

Nếu bạn có hầu bao lớn và muốn chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao trên một màn hình cảm ứng khổng lồ, bạn có thể cân nhắc Microsoft Surface Hub 2S 85 inch, bắt đầu xuất xưởng vào tháng 1 năm 2021. Đây là màn hình trị giá 22.000 USD có thể chạy Adobe Photoshop.

microsoft surface hub 2s

Microsoft lần đầu tiên công bố Surface Hub 2S là vào tháng 4 năm ngoái, tuy nhiên có rất ít thông tin về chiếc máy này.

Phiên bản Surface Hub ban đầu xuất hiện vào năm 2015, khả năng của nó rất hạn chế – về cơ bản đó là một giải pháp hội nghị truyền hình và như là một cái bảng kỹ thuật số cực kỳ đắt tiền.

Đến với Surface Hub 2S, máy đã được chạy hệ điều hành Windows 10 Pro, cho phép người dùng có trải nghiệm như máy tính để bàn Windows đầy đủ trên màn hình khổng lồ.
 

microsoft surface hub 2s float

Điều này có nghĩa là tất cả các ứng dụng xử lý ảnh trên Windows 10 sẽ được hỗ trợ – ví dụ như Photoshop, Lightroom, GIMP, Capture One Pro, Luminar, ON1 Photo RAW, Affinity Photo, v.v.
 

microsoft surface hub 2s 50 inch
Hình ảnh minh họa nhiếp ảnh gia sử dụng Photoshop trên Surface Hub 2S phiên bản 50 inch.

Surface Hub 2S hỗ trợ nhiều chế độ tương tác, có thể dùng bút Surface Hub 2 để vẽ hoặc kết hợp chuột/bàn phím như bình thường.
 

“Cấu hình Windows 10 Pro hoặc Enterprise trên Surface Hub 2S mang đến cho người dùng trải nghiệm Windows thực sự được cá nhân hóa trên màn hình lớn rực rỡ, cùng với tất cả các tính năng quen thuộc trong Windows, như thanh tác vụ (taskbar), menu Start và tùy chỉnh quản lý cửa sổ”, Microsoft nói. “Ngoài ra còn có tính năng sử dụng trình duyệt web, khả năng chạy bất kỳ ứng dụng nào như trên PC và task view có thể được đồng bộ trên các PC khác để liên tục làm việc cho dù người dùng đang sử dụng thiết bị nào”.

So với bản Surface Hub hồi đầu, Surface Hub 2S 85 inch có viền bezel nhỏ hơn 45%, mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 30%.

Màn hình IPS LCD 85 inch tỷ lệ 16:9 có kích thước 1130 x 1595 x 85.6mm, nặng 84kg và độ phân giải 3840 x 2160. Với màn hình PixelSense, nó có khả năng chống chói, màu 10-bit, hỗ trợ 20 điểm chạm đồng thời.

Sức mạnh xử lý bên trong là chip Intel Core i5 thế hệ 8 lõi tứ, RAM 8GB, ổ SSD 128BG. Đồ họa được hỗ trợ bởi Intel UHD Graphics 620.

Ngoài tận dụng hệ điều hành Windows 10 Pro mạnh mẽ, Surface Hub 2S được thiết kế để làm việc nhóm trong “không gian vật lý/kỹ thuật số” kết hợp ngày nay, vì vậy người dùng sẽ có được một cái bảng kỹ thuật số và khả năng hội nghị truyền hình giống như phiên bản đời trước.

Microsoft Surface Hub 2S hiện đã cho phép đặt hàng ở Mỹ, nhưng hiện chỉ dành cho khách hàng thương mại. Nó sẽ được cung cấp cho các thị trường khác trong những tháng tới, và sẽ bán đại trà vào khoảng tháng 1 năm 2021.
 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button