Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Máy ảnh Fujifilm X-T4 có chống rung IBIS sẽ được phát hành vào tháng sau

Trong nhiều tháng qua, khi mà Nikon cùng với Canon gây xôn xao cộng đồng nhiếp ảnh với những chiếc máy mạnh mẽ thì Fujifilm vẫn im lặng. Và giờ họ đã lên tiếng, báo cáo gần đây nhất chỉ ra rằng chiếc máy thay thế cho Fuji X-T3 sẽ sớm ra mắt vào tháng sau.

fujifilm x t3
Máy ảnh Fujifilm X-T3.

Thông tin được đăng tải lên trang Fuji Rumors, nguồn tin đáng tin cậy của họ cho biết phiên bản kế nhiệm Fuji X-T3 (rất có thể là đặt tên Fuji X-T4) sẽ được công bố vào tháng 2, có thể giao hàng luôn vào tháng 3, sớm hơn nửa năm so với thời gian dự kiến trước đó. Fuji Rumors cũng nói thêm là X-T4 chắc chắn sẽ có tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS).
 

fujifilm x100f
Máy ảnh Fujifilm X100F.

Nhưng X-T4 không phải là máy ảnh duy nhất mà Fuji dự định phát hành. Còn có thêm Fuji X100V, phiên bản kế nhiệm cho chiếc máy nổi tiếng X100F (máy compact) được chờ đợi từ lâu, và nó cũng dự kiến phát hành vào tháng tới. Fuji Rumors cho biết X100F sẽ được thiết kế lại ống kính 23mm, cảm biến hình ảnh và EVF được cải tiến.

Trang Nokishita cũng đưa tin về những chiếc máy này, cả hai sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 2 năm 2020. Như vậy là chỉ còn không tới một tháng nữa, gần như chắc chắn thông số kỹ thuật cùng hình ảnh thực tế của máy sẽ xuất hiện trong 10 ngày tới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button