Mẹ Thông Thái

Mặc váy cưới, cô gái đến tận chỗ làm bạn trai: ‘cưới em hay mình chấm dứt?’

Những khách hàng của shop Target, thành phố Las Vegas bất ngờ khi nhìn thấy một cô dâu trong váy cưới, tay cầm bó hoa trắng, đi theo phía sau là mục sư và phù dâu, đột nhiên xuất hiện ngay trong lối đi giữa các quầy hàng. Cô gái tiến đến chỗ bạn trai mình khi anh đang xếp các kiện hàng lên kệ, và yêu cầu anh phải cưới cô ngay tại nơi làm việc.

Mặc váy cưới, cô gái đến tận chỗ làm bạn trai: “cưới em hay mình chấm dứt?” - 1
Những hình ảnh này được người dùng mạng có tên @boymom_ashley ghi lại và chia sẻ trên mạng, thu hút hơn 5 triệu views và 580.000 lượt thích.

Cô gái nói rất lớn với anh chàng tội nghiệp “Anh đã lồng chiếc nhẫn đính hôn vào tay em từ hai năm trước, và bây giờ là lúc anh cưới em hoặc anh tháo nó ra.”

Khi thấy đám đông ngó nhìn, cô gái vẫy tay chào và giải thích với mọi người rằng cô chỉ đang cố gắng yêu cầu chàng trai của mình có trách nhiệm với cô. Sau đó cô tiếp tục quay về phía bạn trai đang khổ sở gãi đầu đầy lúng túng “Chúng ta sẽ cưới bây giờ, hoặc chúng ta kết thúc mọi chuyện”.

Mặc váy cưới, cô gái đến tận chỗ làm bạn trai: “cưới em hay mình chấm dứt?” - 2

Mọi người trong cửa hàng vỗ tay tán thưởng hành động táo bạo của cô gái và động viên anh chàng làm “chuyện đó”. Tuy nhiên, anh đã thuyết phục được bạn gái ra bên ngoài để nói chuyện. Và không ai rõ điều gì xảy ra sau đó, liệu cô gái có đạt được mong muốn của mình không?

Hơn 16.000 người đã bình luận trên mạng, đa số không đồng tình với cô gái. Một người nói “Cưỡng hôn ư? Câu trả lời chắc chắn là Không”. Lại có người bày tỏ sự khó chịu: “Điều đó thật quái dị. Không kỳ cục, không buồn cười, cũng chẳng lãng mạn. Đó là một hành động quái dị”.

Nói gì thì nói, nếu bạn phải ép buộc ai đó phải cưới mình thì chắc chắn đó chính là người mà bạn không nên cưới.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button