Ca Sĩ

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống “huyền thoại” của Đan Trường

  • Mái tóc 2 mái bổ luống này gần như đã làm nên thương hiệu của “anh Bo” Đan Trường.

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 1

Kiểu tóc 2 mái huyền thoại từng làm nên thương hiệu của Đan Trường.

Đối với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu thì hình ảnh mái tóc bổ luống chắc hẳn không hề xa lạ. Hàng loạt các sao nam thời bấy giờ như Quang Vinh, Nguyên Vũ, Minh Thuận… hay huyền thoại nhất là anh Bo Đan Trường đã đem mái tóc hai mái đi vào lịch sử, trở thành biểu tượng thời trangmột thời của showbiz Việt. Thậm chí, thay vì gọi tên kiểu tóc 2 mái, người ta thường mặc định kiểu tóc bổ luống này là “tóc 2 mái Đan Trường”.

Xây dựng hình tượng thư sinh, đẹp trai cùng giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm nên ngay khi mới xuất hiện, Đan Trường đã nhanh chóng trở thành thần tượng của giới trẻ nghe nhạc, chủ yếu là học sinh, sinh viên. Những bài hát đã khiến nhiều thế hệ thuộc nằm lòng như: Kiếp ve sầu, Mưa trên cuộc tình, Đi về nơi xa, Bóng dáng thiên thần, Phong ba tình đời… Đến nỗi, nhắc đến Đan Trường nhiều người đều ưu ái gọi anh là “thời thanh xuân”.

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 2

Khi được hỏi về mái tóc huyền thoại đó, nam ca sỹ “Kiếp ve sầu” cho biết: “Dù sau gần 20 năm qua, Trường đã đổi nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng quả thật kiểu tóc bổ luống vẫn là kiểu tóc được mọi người hưởng ứng nhất. Và Trường cũng rất vui vì điều đó. Nhạc sỹ Tăng nhật Tuệ cũng viết riêng cho Đan Trường ca khúc ‘Hai mái huyền thoại’ để gửi tặng fan và để nhờ một thời thanh xuân của Đan Trường”.

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 3

Đan Trường gần như không có sự thay đổi nhiều sau gần 20 năm gia nhập showbiz.

Điều thú vị mà Đan Trường bật mí đó chính là từ khi bước vào nghiệp cầm ca đến nay, anh chưa bao giờ thay đổi màu tóc. Dù sau này anh có đôi lần tạm biệt kiểu tóc hai mái quen thuộc để đổi sang một số kiểu tóc khác để phù hợp hơn nhưng vẫn chung thủy với màu tóc đen nguyên bản. “Vì Trường là một người khá giản dị và xây dựng hình tượng theo phong cách chỉn chu, giản dị nên không thể màu sắc, lòe loẹt. Chỉ có 1 lần duy nhất trong đời, trong một chương trình âm nhạc Trường có xịt tạo kiểu tóc màu vàng để phù hợp với bối cảnh nhưng ngay sau đó đã đổi lại về màu tóc nguyên bản ngay”.

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 4

Diễm My 9X tiết lộ bạn trai hiện tại của cô rụng tóc vì… Đan Trường.

Nhưng xung quanh kiểu tóc 2 mái “huyền thoại” này cũng có những kỷ niệm đáng nhớ. Trong một chương trình chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của Đan Trường sau gần 20 năm ca hát, nữ người mẫu- diễn viên Diễm My 9X bất ngờ tiết lộ người yêu mình hiện tại của mình ngày xưa cực kỳ hâm mộ “anh Bo”. Tóc của bạn trai Diễm My giờ đã bị thưa vì ngày xưa nhờ bà ngoại xịt keo lên mái suốt nên mới vậy. Cô cho biết ngày xưa ở lớp cô “mấy thằng con trai đứa nào cũng để ngôi rẽ 2 mái giống hệt anh Đan Trường”.

Không chỉ phong cách cá nhân, Đan Trường còn được nhắc đến với độ trẻ trung đến kinh ngạc. Gần như anh không hề có sự thay đổi nào sau gần 2 thập niên tham gia nghiệp ca hát.

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 5

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 6

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 7

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 8

Lý do đặc biệt về mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường - Hình 9

Theo danviet.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button