Ca Sĩ

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ

  • Những năm gần đây, Lương Bích Hữu rất ít xuất hiện trên truyền thông và một số khán giả còn nghĩ rằng phải chăng cô “ở ẩn” để chăm sóc con gái?

Đây là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy nữ ca sĩ bỗng nhiên quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều.

Nhắc đến nhóm nhạc đình đám của thế hệ 8x, 9x – H.A.T thì chắc chắn khán giả sẽ không thể nào quên được cô ca sĩ với đôi mắt một mí Lương Bích Hữu. Sau khi nhóm tan rã, mỗi thành viên lựa chọn con đường hát solo thì cô tạo dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt. Dù không quá ồn ào như nhiều nghệ sĩ cùng thời khác nhưng cái tên Lương Bích Hữu chưa bao giờ bị lãng quên trong showbiz Việt.

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 1

Sau một thời gian chạy show hải ngoài, ít xuất hiện trên truyền thông thì cô lại gây chú ý với những hình ảnh mới nhất. Không còn là một Lương Bích Hữu nhẹ nhàng, kín đáo mà cô bỗng thay đổi gu thời trang 180 độ. Cụ thể, giọng ca Cô gái Trung Hoa chọn cho mình một chiếc đầm màu vàng nổi bật, cổ áo lại khoét cực sâu, khoe hẳn vòng 1 “nở nang”.

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 2

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 3

Diện mạo mới nhất này của Lương Bích Hữu chứng minh cho câu nói: Ai rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Và hầu hết các người đẹp trong showbiz Việt đều chọn xu hướng gợi cảm, khoe sự quyến rũ của cơ thể.

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 4

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 5

Nhiều người cứ nghĩ rằng cô “ở ẩn” nhưng ít ai biết được Lương Bích Hữu rất chăm chỉ chạy show lưu diễn ở nước ngoài. Lịch trình của cô cũng khá bận rộn khi di chuyển khắp các nước.

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 6

Ở độ tuổi 34 và đã là “bà mẹ một con” thì nhan sắc này vẫn được đánh giá là trẻ trung hơn tuổi thật.

Lương Bích Hữu bất ngờ tái xuất, khoe vòng 1 ngồn ngộn có gì đó là lạ - Hình 7

Cho đến nay, Lương Bích Hữu vẫn chưa khi nào chia sẻ với truyền thông về thiên thần nhí của mình và nhạc sĩ Khánh Đơn. Cô giấu rất kĩ các thông tin về tình yêu, đời tư. Có chăng chỉ là những câu chuyện từ phía cha của con gái lên tiếng.

Trong lần xuất hiện với vẻ ngoài bắt mắt như thế này, nhiều khán giả cũng hi vọng sẽ sớm thấy một Lương Bích Hữu với những sản phẩm mới và tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button