Nhiếp Ảnh - Du Lịch

LEE giới thiệu Khung giữ kính lọc LEE100 thế hệ mới cho các kính lọc 100mm

LEE Filters đã tiết lộ hệ thống LEE100 mới dành cho các filter 100mm. Nó là thế hệ tiếp theo được giới thiệu với các tính năng mới giúp sử dụng các kính lọc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

LEE100 system

Bộ khung này được làm từ composite đúc nguyên khối, làm cho nó khá nhẹ trong khi vẫn rất cứng cáp. Nó có thể gắn và gỡ kính lọc chỉ với một tay bằng cách sử dụng bộ nhả lò xo.

LEE100 cung cấp 3 chế độ khóa thông qua một nút khóa vặn màu xanh. “Neutral” là kiểu khóa truyền thống cho phép xoay tự do và có thể tháo nhanh kính lọc ra ngoài. Vặn nút khóa lên trên để chuyển sang chế độ “Half Lock”, cho phép xoay nhưng không thể tháo kính lọc ra. Và cuối cùng là vặn xuống dưới để chuyển chế độ “Full Lock” khóa xoay khóa kính lọc.
 

LEE100 locking dial

LEE100 cũng có một phương pháp hoàn toàn mới để gắn các kính lọc. Thay vì phải lắp ráp và gắn từng khe riêng lẻ vào khung, hệ thống mới có các block riêng có thể thay thế để gắn một, hai hoặc ba kính lọc.
 

LEE100 block

 

LEE100 module

Một công cụ hỗ trợ được kèm theo để thao tác gắn – gỡ các block dễ dàng hơn, giúp đẩy các chốt nhỏ vào đúng khớp.
 

LEE100 guide

Các khe trên mỗi block có thiết kế nhỏ dần giúp giữ chắc chắn kính lọc khi thực hiện các thao tác thay đổi.

Dưới đây là một đoạn video ngắn giới thiệu LEE100:
 

LEE100 hiện đã được bán với giá 96$. Nếu mua kèm bộ kính lọc “Landscape” thì giá là 192$, bộ “Long Exposure” có giá 409$ và bộ “Deluxe” thì giá sẽ là 739$.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button