Mỹ Phẩm

Khi nhà giàu nổi cơn khoe của: Ngụp lặn trong bồn tiền, vàng, trang sức

Sau khi phát hành singer “I am Me” đầy tranh cãi do tự mình biểu diễn, nữ triệu phú mỹ phẩm nổi tiếng người Malaysia đã khiến dân mạng choáng váng với cảnh cô đang ngụp trong tiền, vàng, trang sức.

Khi nhà giàu nổi cơn khoe của: Ngụp lặn trong bồn tiền, vàng, trang sức - Ảnh 1

Bà Vida khiến cư dân mạng phát sốt trước màn khoe của.

Với thông điệp là truyền nguồn cảm hứng cho cư dân mạng, thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn, triệu phú mỹ phẩm Malaysia bà Dato Seri Vida cho quay một đoạn clip tại nhà riêng của mình.

Một đoạn ngắn trong clip đã xuất hiện trên mạng Instagram. Hình ảnh bà Vida ngồi trong bồn tắm chứa đầy những bó tiền 100 ringit, 50 ringit cùng rất nhiều đồ trang sức vàng đá quý thay cho nước và bong bóng xà phòng đã khiến các cư dân mạng thấy chóng mặt.

Khi nhà giàu nổi cơn khoe của: Ngụp lặn trong bồn tiền, vàng, trang sức - Ảnh 2

Một trong những chiếc xe sang chảnh của bà Vida.


Hình ảnh này đã thu hút sự chỉ trích của nhiều cư dân mạng. Họ cho rằng bà đã khoe của quá lố.

Trả lời khi được PV hỏi là bao giờ sẽ cho phát hành toàn bộ đoạn video trên, bà Vida cho biết mình sẽ không công khai nó để tránh gây sự tức giận cho công chúng.

Khi nhà giàu nổi cơn khoe của: Ngụp lặn trong bồn tiền, vàng, trang sức - Ảnh 3

Bà Vida thường xuất hiện trước công chúng trong những bọ cánh lấp lánh lòe loẹt.

Tuy nhiên, bà còn nói thêm khi ngồi vào chiếc xe thể thao màu tím của mình: “Những hình ảnh sang trọng đó sẽ truyền cảm hứng cho những người thật sự làm việc chăm chỉ chứ không phải để biểu lộ tài sản của tôi”.

Theo NST/Thecoverage

Bạn đang đọc bài viết Khi nhà giàu nổi cơn khoe của: Ngụp lặn trong bồn tiền, vàng, trang sức tại chuyên mục Ăn – Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button