Ca Sĩ

JayKii vừa khoe loạt ảnh cơ bụng 6 múi đầy lực lưỡng khiến các chị em ‘ngất xỉu’

  • Hình ảnh mới nhất của JayKii đang được các fan girl chia sẻ trên mạng xã hội.

Nếu ai đã từng nhớ tới JayKii với một hình ảnh một anh chàng thư sinh, gầy gò thì có lẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Bởi lẽ mới đây, anh chàng vừa đăng loạt ảnh khoe cơ bắp và đặc biệt là cơ bụng 6 múi trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi “ố á”. Bên dưới phần bình luận, các fan cũng không khỏi bất ngờ và thừa nhận “suýt xỉu” vì ngoại hình hết sức mạnh mẽ và đàn ông của Jaykii.

JayKii vừa khoe loạt ảnh cơ bụng 6 múi đầy lực lưỡng khiến các chị em ngất xỉu - Hình 1

JayKii vừa khoe loạt ảnh cơ bụng 6 múi đầy lực lưỡng khiến các chị em ngất xỉu - Hình 2Cận cảnh cơ bụng 6 múi của JayKii khiến nhiều fan girl “xịt máu mũi”.

JayKii vừa khoe loạt ảnh cơ bụng 6 múi đầy lực lưỡng khiến các chị em ngất xỉu - Hình 3Bờ vai và cơ bắp tràn đầy lực lưỡng…

JayKii vừa khoe loạt ảnh cơ bụng 6 múi đầy lực lưỡng khiến các chị em ngất xỉu - Hình 4Có ai còn nhận ra một JayKii thư sinh, gầy gò của trước đây.

Mới đây nhất, JayKii vừa ra mắt sản phẩm cover ca khúc Ước gì của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Sau sản phẩm Nào đâu phải anh được lên sóng vào tháng 1/2019, người hâm mộ đang rất mong chờ JayKii sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc chính thức cùng hình ảnh mạnh mẽ đầy nam tính của mình. Cùng theo dõi và ủng hộ những hoạt động của JayKii trong thời gian tới.

JayKii vừa khoe loạt ảnh cơ bụng 6 múi đầy lực lưỡng khiến các chị em ngất xỉu - Hình 5Hình ảnh JayKii trong MV Nào đâu phải anh.

MV Nào đâu phải anh

An Chi

Theo saostar.vn

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button