Thời Trang

Hủy thi Hoa hậu Thế giới 2020, lùi sang năm 2021 vì COVID-19

TTO – Hoa hậu Thế giới (Miss World) sẽ không được tổ chức vào năm 2020. Cuộc thi lần thứ 70 sẽ được tổ chức vào tháng 10 hoặc 11-2021.

  • Dàn siêu mẫu, hoa hậu tái xuất rạng rỡ tại ‘Thương by Hoàng Hải’
  • Hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam vì COVID-19
  • Hoa hậu Việt Nam khởi động, tân hoa hậu sẽ nhận được 500 triệu đồng
Hủy thi Hoa hậu Thế giới 2020, lùi sang năm 2021 vì COVID-19 - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy vào top 30 Hoa hậu Thế giới 2018 – Ảnh: NVCC

Thông tin nói trên từ bà Julia Morley, chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Bà Julia Morley cho biết: “Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến Hoa hậu Thế giới năm nay. Nhưng rất tiếc, tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi.

Vì vậy, ban tổ chức quyết định hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào tháng 10, 11 hoặc sớm hơn trong năm 2021″.

Bà Morley cũng bày tỏ sự đau lòng bởi thế giới đang phải trải qua những ngày tháng nặng nề khi số ca nhiễm và tỉ lệ tử vong vì COVID-19 tăng lên từng ngày.

Bên cạnh đó, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới muốn tổ chức một cuộc thi Head to head Challenge (Thử thách đối đầu) giữa các thí sinh năm ngoái, nhằm chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại.

Hủy thi Hoa hậu Thế giới 2020, lùi sang năm 2021 vì COVID-19 - Ảnh 2.

Hoa hậu Lương Thùy Linh vào top 12 Hoa hậu Thế giới 2019 và có màn ứng xử bằng tiếng Anh – Ảnh: GETTY IMAGES

Được biết nếu cuộc thi diễn ra, Việt Nam sẵn sàng tham gia với đại diện là Lương Thùy Linh, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 kiêm top 12 Hoa hậu Thế giới 2019. Năm 2019, Lương Thùy Linh gây ấn tượng rất tốt tại Head to head Challenge với tiếng Anh trôi chảy và tư duy rành mạch.

Nếu tham gia Head to head Challenge lần này, Lương Thùy Linh sẽ mang đến thế giới thông điệp về hoạt động phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam nhằm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới mong các quốc gia cập nhật hoạt động nhân ái đã thực hiện, nhằm tiếp nối tinh thần “Sắc đẹp vì mục đích cao cả – Beauty with a purpose”. Tại Việt Nam, thời gian qua, có hoạt động chống dịch COVID-19 của các hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Việt Nam khởi động, tân hoa hậu sẽ nhận được 500 triệu đồngHoa hậu Việt Nam khởi động, tân hoa hậu sẽ nhận được 500 triệu đồng

TTO – Hoa hậu Việt Nam khởi động từ ngày 13-5 và bắt đầu tuyển sinh. Tân hoa hậu sẽ nhận vương miện và giải thưởng 500 triệu đồng.

MI LY

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button