Mẹ Thông Thái

Hot mom U50 Văn Thùy Dương khoe cặp sinh đôi Cơm Canh ngày càng lớn, mỗi đứa một tính cách khác nhau, tiết lộ bí mật “tán đổ” ông xã hồi mới quen

Sau khi năm học cũ kết thúc thì hiện tại cô Hiệu phó Văn Thùy Dương đã bớt bận rộn hơn, có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình. Đặc biệt, hot mom U50 được ở nhà với cặp sinh đôi Cơm Canh nhiều hơn, có thêm nhiều chuyện vui để chia sẻ với những người yêu mến gia đình cô mỗi ngày.

Hot mom U50 Văn Thùy Dương khoe cặp sinh đôi Cơm Canh ngày càng lớn, mỗi đứa một tính cách khác nhau, tiết lộ bí mật

 

Mới hôm nào khóc oe oe chào đời trong niềm vui vỡ òa của cả nhà, hôm nay 2 nhóc tì Cơm Canh đã được gần 9 tháng tuổi. 2 “cục vàng” của mẹ Văn Thùy Dương càng lớn càng giống nhau về ngoại hình, nhưng tính cách thì được mẹ khoe là mỗi đứa một kiểu thú vị vô cùng.

“Anh Cơm có thể tham gia mọi cuộc vui: cho anh vào cũi là anh chơi luôn không kêu ca, mỗi tội anh nghịch như quỷ. Cho anh ngồi vào đàn là anh đánh cái đàn khiến mẹ phát sốt, thả anh xuống sàn là anh bò lung tung, gặp chướng ngại vật là anh vượt qua, khó quá anh quay ra đi đường khác. Thả anh vào ghế ngồi, quay trước quay sau thấy anh đứng lên luôn khiến cả nhà tá hỏa!

 

Em Canh thì làm bất cứ việc gì cũng phải xem xét trước sau. Bảo em bò thì em xem anh Cơm bò chán chê rồi mới bắt đầu bò theo cách em ý muốn. Ngồi vào đàn thì Canh nhìn anh Cơm đánh đàn một cách chăm chú, đôi lúc tỏ vẻ khó chịu về sự hùng hổ của anh trai mình. Tính Canh nhẹ nhàng, ngồi vào đàn cũng phải xem xét chán chê xong mới nhấn một phím, rồi lại ngồi xem bố thao tác 1 hồi mới nhấn sang một phím khác. Thả Canh xuống sàn là Canh nhìn ngó xung quanh, xác định phương hướng rồi mới từ từ bò đến đích!

Mỗi anh một tính chẳng biết anh nào giống mẹ anh nào giống bố! Ông anh ai đưa cái gì là cầm ngay nhưng lại hay rơi hay tuột tay, còn thằng em thì nhẹ nhàng đưa hai tay ra cầm rất chắc, anh nó có lao vào giật cũng khó lòng lấy được đồ của nó! Đôi lúc Cơm chơi xấu, húc cả đầu vào em Canh để tranh đồ chơi nhưng Canh bình thản ngồi vững như đá.

Theo mọi người Cơm Canh ai giống mẹ ai giống bố ạ?”.

 

Quả thực chẳng ai nghĩ rằng Cơm làm anh cả mà lại hấp tấp, nóng tính và hậu đậu hơn cả em trai. Em Cơm thì nhìn mặt tưởng ghê gớm hơn anh nhưng không ngờ cậu út mới là người hiền lành điềm đạm. Bạn bè người thân của cô Văn Thùy Dương đều ngạc nhiên thích thú khi nghe hot mom U50 “bóc mẽ” 2 cậu ấm, xem ra càng lớn càng dễ phân biệt cặp song sinh này rồi.

Không chỉ chia sẻ chuyện đáng yêu về các con của mình, mẹ Cơm Canh còn tiết lộ một bí mật khá thú vị, đó là trước đây chính cô mới là người chủ động “tán đổ” ông xã, từ bạn bè bình thường chuyển sang chế độ hẹn hò chỉ nhờ… một chiếc ôm.

“Nhớ lại ngày mới quen, mẹ cháu chuyển nhà từ thành phố về quê, bố cháu có xe bán tải nên chở hộ mẹ cháu các thể loại đồ đạc. Có hôm 12h đêm vẫn còn ngồi sửa đồ cho mẹ cháu rồi lại lên xe đi về. Lúc chia tay, hai người giữa không gian rộng lớn chỉ bắt tay chào nhau như hai chính khách. Nhiều khi mẹ cháu nằm nghĩ, không biết ông này kiểu gì?!?

Thế rồi sau một thời gian bắt tay và lái xe về nhà, nhắn tin về đêm, một buổi khi chia tay nhau về, mẹ cháu chào tạm biệt không phải bằng cái bắt tay mà bằng một cái ôm rất ngoại giao kèm một lời cảm ơn! Thế là chiều hôm sau bố cháu bảo, hôm nay anh tiếp khách về muộn lắm, anh sẽ đến với em muộn, nếu muộn quá xếp phòng cho anh ngủ ở dưới!

Cuộc đời đôi khi nếu không dấn thêm một bước, gạt bỏ cái tôi và những quan điểm cũ thì có lẽ dù có duyên thì ta cũng chỉ được lướt qua nhau mà thôi! Cảm ơn cuộc đời đã cho mẹ Cơm Canh nhiều sự dũng cảm! Dũng cảm tán bố Cơm Canh, và vì vậy mẹ Cơm Canh luôn nhận được phần thưởng xứng đáng!

Nếu mẹ không tán bố

Thì chẳng có Cơm Canh!

Bữa ăn dẫu có thịt

Cũng chẳng thể ngon lành”.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button