Người Nổi Tiếng

Hot girl Trâm Anh khoe ‘ảnh nóng’, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước

Hot girl Trâm Anh (tên đầy đủ Đỗ Thị Trâm Anh, đến từ Thanh Hóa) là một trong những hot girl nổi lên ở chương trình Nóng cùng World Cup vào năm 2018. Tên tuổi của cô nàng được nâng tầm khi tham gia Mảnh ghép tình yêu cùng streamer PewPew.

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-1

Khi đang là người đẹp nhận về nhiều quan tâm, tháng 4/2019 trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip ghi lại cảnh nhạy cảm của một cặp nam nữ. Không ít thánh soi nhìn ra từ gương mặt đến vóc dáng của nữ chính trong video rất giống Trâm Anh.

Thời điểm ấy, thay vì lên tiếng thanh minh, cô đã khóa toàn bộ tài khoản Facebook cũng như Instagram và không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-2 

3 tháng sau, 9X đăng bức ảnh đầu tiên, tự động viên bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa. Và suốt khoảng thời gian tiếp theo, cô liên tục cập nhật tình trạng của bản thân lên mạng xã hội.

Được biết, Trâm Anh đang làm việc cho một cơ sở làm đẹp có tiếng trên địa bàn TP. HCM. Thời gian rảnh, cô dành cho việc nâng cao khả năng ngoại ngữ, tụ tập bạn bè.

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-3Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-4

2 ngày trở lại đây, người đẹp xứ Thanh liên tục khoe những bức ảnh gợi cảm của bản thân. Một trong số đó phải kể đến bức hình diện bikini, khoe cơ thể gợi cảm trong nhà tắm.

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-5

Ở phần bình luận, rất nhiều người đã vào “thả tim”, khen vóc dáng nóng bỏng của Trâm Anh. Tuy nhiên, cũng có dân mạng “cà khịa”, nhắc lại scandal cách đây gần 2 năm của cô nàng thông qua nốt ruồi vị trí dưới ngực.

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-6

Dù nhận về rất nhiều bình luận khiếm nhã, Trâm Anh chọn cách bỏ qua, không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Hot girl Trâm Anh khoe ảnh nóng, dân mạng phản ứng sốc scandal gần 2 năm trước-7Yolo

Hết khoe đại gia bao shopping, Trâm Anh lại phát ngôn sốc: Tiền làm nảy sinh tình cảm

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button