Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Hội nghị Adobe 99U năm 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến và miễn phí

Hội nghị 99U hàng năm của Adobe là một sự kiện đắt tiền, diễn ra ở New York và nó dành cho những người làm công việc sáng tạo muốn có được bài học cùng với cảm hứng từ các chuyên gia. Nhưng năm nay, sự kiện này sẽ được lên sóng trực tiếp, hoàn toàn miễn phí.

adobe 99u

Thông báo Hội nghị Adobe 99U thường niên lần thứ 12 sẽ được chuyển sang trực tuyến không có gì bất ngờ đối với tình trạng thế giới hiện nay đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Nhưng việc nó miễn phí cho mọi người thì là một điều rất thú vị, mọi năm vé vào cửa được bán với giá 1000 USD. Hội nghị năm 2020 này sẽ giải quyết câu hỏi: “Ý nghĩa của một sáng tạo là gì?”. Và thay vì diễn ra ở New York, nó sẽ được trực tiếp trên Behance vào ngày 17 tháng 6.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực sáng tạo, như nghệ sĩ Kelli Anderson; John S. Couch – Phó chủ tịch, Thiết kế sản phẩm cho Hulu; Chuyên gia huấn luyện sáng tạo Tina Essmaker; và nhiều hơn nữa. Người dẫn chương trình sẽ là Will Allen – Phó giám đốc bộ phận sản phẩm cộng đồng của Adobe.
 

2020 adobe 99u

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự kiện cũng như xem thêm thông tin các diễn giả, hội thảo và các lớp học chính tại liên kết này: https://conference.99u.com/.

Nếu bạn muốn tham gia hội nghị 2020, có thể đăng ký tại đây: https://www.behance.net/99u

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button