Mẹ Thông Thái

Hồ Ngọc Hà bất ngờ gửi lời đến Âu Hà My: Cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ làm khổ bạn

Câu chuyện tố chồng ngoại tình, tệ bạc của nữ giảng viên Âu Hà My vẫn đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội những ngày nay. Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều sao Việt như Bích Phương, Hà Anh,… cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về câu chuyện.

Và mới đây, Hồ Ngọc Hà là sao Việt tiếp theo chia sẻ về câu chuyện này trên livestream. Tuy nhiên, cô chỉ gửi lời nhắn trực tiếp đến Âu Hà My và khuyên nữ giảng viên nên làm gì tốt trong tình huống hiện tại.

Là một người có kinh nghiệm tình trường, trải qua nhiều mối tình và thăng trầm trong chuyện tình cảm nên Hồ Ngọc Hà đúc rút ra khá nhiều bài học về cách ứng xử trong tình yêu.

Nữ ca sĩ cho rằng bên trong sự việc như thế nào thì không ai hiểu rõ để đánh giá hay ý kiến nhưng cô vẫn khuyên Âu Hà My nên “cự tuyệt”.

“Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó. Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?

Hà muốn nhắn gửi tới các “bánh bèo” rằng, các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả… Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ “bỏ thì thương vương thì tội”, cuối cùng không ai thương bản thân họ hết”, Hà Hồ chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ những trải nghiệm trong tình yêu của chính mình. Cô cho biết bản thân được phép ngây thơ một chút, dại quá hóa ngu là không nên. Từ bé đến lớn, quan điểm của cô là phụ nữ được quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu.

Bạn gái Kim Lý còn tuyên bố: “Tôi rất thương người và trọng chữ tình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được một lí do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và tàn nhẫn như tôi. Tôi rất phũ”

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button