Mỹ Phẩm

Hành trình “cổ tích” từ một dược sỹ trở thành doanh nhân mỹ phẩm

Mình tên là Trần Thị Hải, hiện tại đang sinh sống  Kiốt 17 Chợ Đọ, Ninh Xá, TP Bắc Ninh.

                     Hành trình “cổ tích” từ một dược sỹ trở thành doanh nhân mỹ phẩm  - Ảnh 1

Hôm nay mình muốn tâm sự  với:

  • Bạn đang loay hoay không biết làm gì kiếm ra tiền .

  • Bạn không biết tìm kiếm công việc cho phù hợp với thời gian của mình.


  •  Bạn đã từng kinh doanh nhưng không thành công, không ra đơn

Câu chuyện khá dài của mình đến với KORENA:

Đã là phụ nữ luôn thích làm đep và mỹ phẩm đối với mình là một niềm đam mê từ rất rất lâu . Nhưng thật khó khăn để một cô gái 25 tuổi có đủ vốn,không  đủ kinh nghiệm để tạo nên thành công trong lĩnh vực này . Với mình chỉ có niềm đam mê và sự nhiệt huyết về nó và thật sự muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng lợi nhuận không phải là điều mình hướng tới mà đấy chính là sự hài lòng của khách là mục tiêu đầu tiên của của mình.

KORENA đến với mình thông qua em gái. Em mình đã sử dụng và đã thất sự ưng ý dù biết nó vẫn là đứa rất  khó tính . Mình đã bắt đầu trải nghiệm từng dòng sản phẩm thấy chất lượng rất ổn. Và điều tuyệt vời KORENA lại có những chính sách ưu đãi và chiến lược rất tiềm năng tạo điện về vốn và luôn chia sẻ kinh nghiêm kinh doanh rất nhiệt tình với những ai muốn kinh doanh. Từ lúc đến với KORENA mình luôn được đồng hành cùng công ty mà không phải cảm giác đi một mình ,sự tin tưởng của mình đối KORENA đi từ chất lượng sản phẩm đến con người vừa có Tâm – Tầm – Tín -Trọng.

Và điều tuyệt vời, doanh số đạt “khủng”

Tháng thứ nhất đã lên đơn 100 triệu và cứ tiếp tục tăng sau nhiều tháng và đến bây giờ mình được bổ nhiệm  chức Giám đốc khu vực Bắc Ninh. Và điều mình cảm thấy thành công nhất với cương vị này là mình có thể giúp các đại lý trên khu vực hiện thực hóa việc kinh doanh dược mỹ phẩm dễ như ăn kẹo. Niềm tin khách hàng trên địa bàn Bắc Ninh là đi ở shop hay thậm chí nhà thuốc đều có thương hiệu KORENA phủ sóng .

Thu Loan

Bạn đang đọc bài viết Hành trình “cổ tích” từ một dược sỹ trở thành doanh nhân mỹ phẩm tại chuyên mục Cần biết của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button