Mỹ Phẩm

Hành trình “cổ tích” đến với công ty mỹ phẩm Korena

Bạn đang loay hoay không biết làm gì kiếm ra tiền . Bạn không biết tìm kiếm công việc cho phù hợp với thời gian của mình.  Bạn đã từng kinh doanh nhưng không thành công, không ra đơn…. Hãy đến với mỹ phẩm Korena.

                       Hành trình “cổ tích” đến với công ty mỹ phẩm Korena - Ảnh 1

Tôi là Hoàng Thị Mỹ Linh, hiện là GĐKV Hải Phòng thương hiệu mỹ phẩm Korena. Tôi là một trong những trường hợp trên, là một người phụ nữ tôi luôn ý thức việc chăm sóc sắc đẹp của mình và luôn mong muốn mình có thể giúp mọi phụ nữ Việt Nam đều sở hữu những làn da khỏe – đẹp- không tỳ vết. Thế nhưng ”muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi lâu dài thì cần đi nhiều người ”. Và rồi câu chuyện tôi biết đến thương hiệu Korena Cosmetics qua một lần đi hội thảo event công ty. Tôi cảm nhận được chữ Tâm – Tín – Trọng – Chuyên nghiệp của giám đốc lãnh đạo đến nhân viên. Và điều tuyệt vời hơn về chất lượng bộ sản phẩm Korena Cosmetics được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên Hàn Quốc, được trực tiếp thăm quan dây chuyền sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn 5 sao, được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành rất đúng với:

  • Sứ mệnh “Nâng Tầm Nhan Sắc Phụ Nữ Việt

  • Tầm nhìn: ”Giúp một vạn phụ nữ thành công với Kinh doanh Online  ”

Và ngay cả logo thương hiệu Korena Cosmetics: Loài hoa hồng  Sharon cũng đã nói lên tất cả ấp ủ của sứ mênh và tiềm năng về tương lai Korena Cosmetics.


Và tất yếu Korena Cosmetics sẽ vươn xa, phát triển ”vô cùng và không có điểm kết thúc” 

Korena đã mở ra cho tôi một cơ hội may mắn, một bước ngoặt trong kinh doanh của tôi  không những giúp tôi đạt được ước mơ ”Nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt”mà với những chiến lược kinh doanh hấp dẫn công ty hỗ trợ  đã tạo ra những nguồn thu nhập “khủng”.

Và năm 2018 tôi bắt đầu đến Korena, chỉ sau 3 tháng tôi đã trở thành giám đốc khu vực tại khu vực Hải Phòng :

Với những chính sách ưu đãi công ty cho người mới startup,  tháng thứ nhất doanh số tôi đã trên 50 triệu ; khi đã có thêm những khách hàng tiềm năng tháng thứ 2 doanh số đã tăng lên 90 triệu và đến hiện nay đã vượt con số gấp rất nhiều lần.Đầu năm 2019 tôi được bổ nhiệm giám đốc khu vực Hải phòng và đây cũng là động lực để tôi giúp các đại lý Hải Phòng và các khu vực khác cũng có cơ hội giống như tôi hiện tại . Và thật sự doanh số tăng ”khủng” chỉ là điều tất yếu ,sự thành công lớn nhất của tôi đấy chính là sự hài lòng của khách hàng về từng sản phẩm .

Và tôi có thể tự tin nói với các bạn: khi đến Korena điều ”cổ tích ”đã đến với tôi và thay đổi cả cuộc đời tôi .

Tôi đã dám làm và đã thành công ngoài mong đợi  !!!

Thu Loan

Bạn đang đọc bài viết Hành trình “cổ tích” đến với công ty mỹ phẩm Korena tại chuyên mục Sức khoẻ – Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button