Nhiếp Ảnh - Du Lịch

GoPro giới thiệu GoPro Max: Ống kính kép, chống nước, màn hình ở mặt trước và nhiều tính năng tiên tiến

Trong ngày hôm qua, ngoài việc ra mắt Hero8 Black và Expansion Mod, GoPro đã giới thiệu thêm GoPro Max mới: camera ống kính kép có thể quay video siêu rộng, video 360°, hoặc làm nội dung kiểu vlog.

gopro max view 2

GoPro Max kế thừa một số cải tiến từ người tiền nhiệm của nó là GoPro Fusion. GoPro Max có khả năng chống nước đến 5m, sử dụng bảng lề có thể gập lại giống Hero8, có hệ thống ổn định MAX HyperSmooth, có ống kính kỹ thuật số (Digital Lenses) và màn hình cảm ứng tích hợp ở mặt trước cho vlogging.

Theo GoPro, với thiết kế ống kính kép cho phép GoPro Max hoạt động hiệu quả như 3 camera: “MAX có thể được sử dụng làm camera HERO ống kính đơn ổn định, làm camera kép 360° hoặc máy quay vlogging, tất cả trong một“. Độ phân giải tối đa 5.6K/30p khi quay video 360° hoặc 1440/60p khi quay ở chế độ HERO, và với 6 micrô tích hợp, chiếc máy này hứa hẹn sẽ có “âm thanh 360° trung thực và âm thanh nổi tốt nhất từ GoPro“.

Dưới đây là video giới thiệu nhanh GoPro Max:
 

Những tính năng hấp dẫn nhất của GoPro Max đến từ phần mềm của nó, thay vì phần cứng.

Max HyperSmooth sử dụng khả năng ghi hình 180° để tạo sự “ổn định tuyệt đối và cân bằng đường chân trời” bên trong máy. Max TimeWarp tự động điều chỉnh tốc độ video dựa trên chuyển động, phát hiện cảnh và ánh sáng ở cả hai chế độ 360° – HERO. Max SuperView cung cấp khung hình rộng nhất trong 4 ống kính kỹ thuật số để bạn có thêm lựa chọn sáng tạo.

Ngoài ra còn có PowerPano, chụp ảnh toàn cảnh (panoramic) 270° không bị biến dạng, không cần quét đường chân trời, khả năng chỉnh sửa RDame dựa trên keyframe đã được thêm vào ứng dụng GoPro trên thiết bị di động.
 

max superview

 

max waterproof

GoPro Max đã cho phép đặt hàng tại trang web của GoPro với giá 500 USD, thời gian giao hàng là từ ngày 24 tháng 10, các đại lý khác có thể bán từ ngày 25.

Bạn có thể xem thêm bài viết về Hero8 Black ra mắt cùng lúc với GoPro Max tại đây:
https://camerabox.vn/ban-tin/gopro-cong-bo-hero8-black-voi-bo-phu-kien-mo-rong-nhieu-cai-tien-phan-mem-342.html

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button