Nhiếp Ảnh - Du Lịch

GoPro công bố Hero8 Black với bộ phụ kiện mở rộng, nhiều cải tiến phần mềm

Sau khi tung ra video teaser vào tuần trước, GoPro đã công bố Hero8 Black đúng lịch trình, ra mắt hệ thống ổn định Hypersmooth 2.0, đèn chiếu sáng, micro và màn hình hiển thị dạng module, bảng lề có thể gập lại, ống kính kỹ thuật số mới, và nhiều hơn nữa!

Rõ ràng là với áp lực từ các đối thủ mạnh ngoài kia, đặc biệt là DJI Osmo Action, đã thúc đẩy GoPro cải tiến mạnh mẽ chiếc Hero8 Black mới. Dưới đây là video giới thiệu nhanh về camera hành động này:
 

So với Hero7 Black thì nó có thiết kế bên ngoài khá giống nhau, nhưng phiên bản mới này GoPro đã làm nhẹ đi hơn 14%, thêm một bảng lề dưới máy có thể gập lại, micro được cải tiến, và khả năng hoạt động dưới nước sâu đến 10m. Còn về các tính năng cơ bản thì chúng tương tự: quay video 4K/60p, 1080/240p và chụp ảnh 12MP.

Đã có nhiều cải tiến ở phần mềm. Các tính năng như ổn định hình ảnh Hypersmooth 2.0, khả năng stream video 1080p, chế độ LiveBurst chụp tổng cộng 90 ảnh trong 1.5 giây trước và sau khi bạn nhấn nút chụp. Ống kính kỹ thuật số (Digital Lenses) cho phép bạn chọn đa dạng các chế độ khung hình như “SuperView”, “Wide”, cho đến “Narrow” hay “Linear” mà không bị biến dạng. Khi bật Nightlapse sẽ giúp bạn ghi hình time-lapse từ ngày sang đêm ở 4K, 2.7K, 1440p hoặc 1080p.
 

digital lenses

Không chỉ nâng cấp về phần mềm. Điểm nổi bật ở Hero8 Black là sự bổ sung “Expansion Mods”, cho phép gắn thêm micro ngoài, đèn LED chiếu sáng, màn hình hiển thị và hơn thế nữa. Có 3 nhóm Mod, bao gồm:
 
Media Mod: micro shotgun chất lượng cao, cổng cắm 3.5mm mở rộng, cổng HDMI-out và 2 chân cold-shoe.

mod media

Display Mod: màn hình hiển thị kích thước 1.9 inch có thể lật ra phía trước, tiện lợi cho chụp selfie hay quay vlog.
 

mod display

Light mod: đèn trợ sáng với 10 bóng đèn LED, có 4 mức sáng (tối đa 200 lumens), mỗi lần sạc có thể sử dụng trong 6h, hoạt động được dưới nước ở độ sâu 10m.
 

mod light

Hero8 Black đã có thể đặt mua tại trang web của GoPro với giá 400 USD, các cửa hàng bán lẻ dự kiến sẽ có từ ngày 20 tháng 10. Những bộ Media Mod, Display Mod và Light Mod sẽ được bán vào tháng 12, giá lần lượt là 80 USD, 80 USD và 50 USD.

 
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button