Pháp Luật

Giật túi xách của cô giáo: Người dân bắt gọn tên cướp

 Ngày 20/11, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tiếp nhận và tạm giữ  đối tượng Võ Chí Dũng (28 tuổi, ngụ xã Hiệp Đức, huyện  Cai Lậy, Tiền Giang) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”. Điều đáng ghi nhận là đối tượng phạm pháp này do người dân bắt giữ giao cho cơ quan công an.

Người dân bắt đối tượng cướp giật tài sản giao cơ quan công an

Khoảng 6h30 ngày 20/11, Võ Chí Dũng điều khiển xe gắn máy trên đường Lý Thường Kiệt (Thành phố Mỹ Tho) thì gặp một cô giáo đang chạy xe  gắn máy cùng chiều ở phía trước và vượt lên, áp sát giật chiếc túi xách của cô giáo rồi bỏ chạy. Nghe tin cướp, một thanh niên tại đây truy đuổi theo để bắt tên cướp giật. Khi chạy đến đường Trần Hưng Đạo, P.4, TP. Mỹ Tho thì người thanh niên này ép ngã xe đối phương.

Sau đó tên Chí Dũng rút dao trong người định tấn công nhưng đã bị một thanh niên tóm gọn và báo cơ quan công an. Qua kiểm tra, túi xách của cô giáo bị cướp giật có 1 điện thoại di động và một số tư trang cá nhân cùng nhiều giấy tờ tùy thân. 

Qua xác minh của cơ quan công an, Võ Chí Dũng là đối tượng nghiện ma túy, trên đường đi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang nhận thuốc cai nghiện thì thực hiện hành vi cướp giật tài sản người đi đường.

Trước đó, ngày 17/11, người dân phường 4, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã hỗ trợ lực lượng công an bắt giữ 01 đối tượng Huỳnh Văn Việt (26 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) cướp tài sản của người đi đường tại đường Lý Thường Kiệt, phường 4. Tp. Mỹ Tho ./.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button