Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Fujifilm cuối cùng cũng đã cải tiến ứng dụng Camera Remote sau thời gian dài bị đánh giá tệ hại

Fujifilm đã nhận được đánh giá tích cực cho những máy ảnh của họ trong những năm gần đây, tuy nhiên ứng dụng đồng hành trên các thiết bị di động lại nhận rất nhiều lời phàn nàn. Lắng nghe khách hàng, Fujifilm vừa mới có sự nâng cấp cho ứng dụng Camera Remote, bản 4.0 này đã có sự thay đổi về thiết kế và hứa hẹn mang lại hiệu quả hoạt động cao.

Fujifilm Camera Remote bản 3.0 đã được phát hành vào tháng 9 năm 2017 và các bản cập nhật khác nhau trong những tháng tiếp theo đã bổ sung các tính năng cùng với những cải tiến mới. Nhưng ứng dụng này vẫn bị người dùng cho là “khủng khiếp”, cực kỳ không đánh tin cậy và nhiều lỗi, dẫn đến vô số đánh giá tiêu cực trên iTunes App Store và Google Play.

Trên Google Play, ứng dụng FUJIFILM Camera Remote có lượng đánh giá 1 sao vượt trội so với các đánh giá 5 sao.
 

fujifilm app reviews

Ở App Store, bài đánh giá được người dùng bình chọn “Most Helpful” là một bài đánh giá 1 sao có tiêu đề “Worst App Ever” (ứng dụng tệ nhất từng có).
 

fujifilm app mosthelpful

Các từ khóa phổ biến được tìm thấy rải rác trong các đánh giá của người dùng bao gồm “lỗi”, “khủng khiếp”, “thất vọng”, “bị hỏng”, “chậm” và “vô dụng”.
 

fujifilm camera remote
Fujifilm Camera Remote đã nhận những đánh giá rất tệ.

Tuy vậy, Fujifilm vẫn đang cố gắng cải thiện mọi thứ. Bản cập nhật 4.0 vừa được phát hành là một nỗ lực lớn nhằm giải quyết nhiều khiếu nại mà người dùng gặp phải với phiên bản 3.x .

Những dòng mô tả trong “What’s New” của phiên bản mới, Fujifilm nói rằng bản 4.0 mang đến một thiết kế mới, cải thiện khả năng sử dụng, hỗ trợ máy ảnh tốt hơn, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.
 

fujifilm camera remote app what news

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của bản 4.0:
 

fujifilm camera remote app liveview
Live view.
fujifilm camera remote app remote shooting
Remote shooting.
fujifilm camera remote app auto import
Auto-import.
fujifilm camera remote app import to phone
Photo importing.
fujifilm camera remote app album sharing
Albums and sharing.

Các tính năng có trong ứng dụng Camera Remote bao gồm chuyển ảnh và video sang điện thoại, quan sát camera từ điện thoại, tải dữ liệu vị trí từ điện thoại, làm remote triggering/shooting, đồng bộ hóa dấu thời gian và geodata, cho phép cập nhật firmware máy ảnh.

Fujifilm Camera Remote v4.0 hiện đã cho phép tải về miễn phí trong App Store cho iPhone – iPad, bạn có thể tải về tại đây:
https://itunes.apple.com/us/app/fujifilm-camera-remote/id793063045?mt=8

Phiên bản Android sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2019.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button