Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Fujifilm công bố X-A7: Máy ảnh Mirrorless dòng X có giá 700 USD kèm ống kit

Fujifilm vừa công bố máy ảnh mirrorless X-A7 mới, chiếc máy dòng X có giá 700 USD này là phiên bản thay thế cho X-A5.

fujifilm x a7 front

 

“X-A7 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chất lượng hình ảnh vượt trội, vô số tính năng được cải tiến và được thêm mới, đây là sự lựa chọn lý tưởng để tham gia vào đại gia đình máy ảnh mirrorless X Series nổi tiếng Fujifilm,” Fujifilm nói.

 

fujifilm x a7 in hand

Chiếc máy này có trọng lượng 320g, cảm biến APS-C 24.2 megapixel được cải tiến với dải ISO 200-12800 (có thể mở rộng lên 100-51200), tốc độ chụp liên tục 6 khung hình/giây.
 

fujifilm x a7 top view

So với cảm biến trong máy X-A5, cảm biến mới của X-A7 có nhiều pixel phát hiện pha trên bề mặt gấp 8.5 lần. Khả năng lấy nét tự động và nhận diện khuôn mặt được cải thiện, máy cũng chụp tốt hơn với các đối tượng chuyển động cũng như trong điều kiện ánh sáng yếu.
 

fujifilm x a7 in table

Tốc độ đọc dữ liệu được cải tiến cho phép quay video 4K 30 khung hình/giây mượt mà, đồng thời hiệu ứng màn trập lăn cũng được giảm thiểu khi quay các đối tượng chuyển động nhanh hoặc lia máy.
 

fujifilm x a7 side view

X-A7 không có kính ngắm tích hợp, nhưng có thể chụp với màn hình LCD rất lớn 3.5 inch 2.76 triệu điểm ảnh ở mặt sau của máy. Màn hình cảm ứng này có thể xoay lật đa chiều, giúp chụp dễ dàng nhiều góc độ cũng như chụp selfie.
 

fujifilm x a7 back view

 

fujifilm x a7 lcd

 

fujifilm x a7 shot

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác bao gồm nhận diện khuôn mặt, tự động lấy nét nâng cao, pin có thời lượng 440 ảnh mỗi lần sạc, đèn flash cóc, kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Fujifilm X-A7 sẽ lên kệ vào ngày 24 tháng 10 năm 2019, được bán kèm với ống kính Fujinon XC 15-45mm F3.5-5.6 OIS PZ với giá tổng cộng là 700 USD, hiện chưa có cửa hàng nào bán riêng thân máy.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật đầy đủ của Fujifilm X-A7 tại đây:
https://camerabox.vn/thiet-bi/fujifilm-may-anh-mirrorless/fujifilm-x-a7.html

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button