Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Fujifilm cập nhật firmware cải thiện khả năng lấy nét tự động cho X-T3

Fujifilm vừa phát hành bản cập nhật firmware lớn dành cho máy ảnh X-T3, tuyên bố sẽ cải thiện khả năng theo dõi tự động lấy nét, bao gồm Eye AF, nhận diện khuôn mặt tốt hơn và phát hiện các đối tượng tiền cảnh.

firmware fujifilm x t3

Firmware phiên bản 3.20 bao gồm 3 cập nhật lớn. Quan trọng nhất và được nhấn mạnh là tăng cường khả năng lấy nét:

  • Cải thiện hiệu suất theo dõi khung hình AF mắt, giúp dễ dàng lấy nét chính xác.
  • Cải thiện hiệu suất nhận diện khuôn mặt khi có nhiều khuôn mặt, nhiều kích thước khuôn mặt khác nhau trong cùng một khung hình, giúp dễ dàng lấy nét chính xác.
  • Cải thiện khả năng lấy nét tự động đối tượng tiền cảnh ngay cả khi có sự trộn lẫn nhiều đối tượng trong cùng một khung hình, ví dụ: khi chụp hoa trên một nền phức tạp.

Bản cập nhật cũng cho phép người dùng lưu trữ tối đa 9999 hình ảnh trong mỗi thư mục trên thẻ SD (lúc trước là 999) và khắc phục một số lỗi trong khi quay video, bao gồm lỗi “focus hunting” khi lấy nét ở điều kiện thiếu sáng, và lỗi xuất hiện đường màu đen lâu lâu xuất hiện trong khung hình.
 

fujifilm x t3 1

Đầu tiên là Nikon, sau đó là Canon và bây giờ là Fuji. Chúng ta sẽ chờ các thử nghiệm thực tế để xem khả năng lấy nét tự động của những thương hiệu lớn này sẽ cải thiện như thế nào. Sự cạnh tranh ở thị trường máy ảnh ngày càng khốc liệt hơn, không công ty nào muốn bị tụt lại phía sau và người tiêu dùng vẫn là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất.

Firmware 3.20 được đăng tải trên trang web của Fujifilm, bạn có thể truy cập vào để tải về và cài đặt lên máy X-T3:
https://www.fujifilm.com/support/digital_cameras/software/firmware/x/xt3/index.html

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button