Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Film B&W của Fujifilm sắp hồi sinh: Neopan 100 Acros II sẽ có chất lượng và độ mịn vượt trội

Film đen trắng của Fujifilm đang trở về từ cõi chết. Fujifilm vừa công bố film stock hoàn toàn mới có tên Neopan 100 Acros II, hứa hẹn mang lại “chất lượng hình ảnh vượt trội” và “độ mịn tốt nhất thế giới”.

fujifilm neopan 100 acros ii

 

“Film 100 ISO này sẽ mang lại độ phân giải vượt trội, độ mịn và độ sắc nét, chi tiết hình ảnh xuất sắc đáp ứng được nhiều tình huống chụp”, Fujililm nói.

Fujifilm đã ngừng tất cả các sản phẩm giấy ảnh và film B & W vào tháng 4 năm 2018, trong đó có cả film Neopan 100 Acros nổi tiếng của hãng. Vài tháng sau, xuất hiện nhiều lời đồn về sự tái sinh đầy hứa hẹn. Hôm nay, Fujifilm chính thức tuyên bố rằng sự quan tâm của những người yêu thích nhiếp ảnh film trên thế giới đã khiến công ty đảo ngược tiến trình và trở lại thị trường film B&W.
 

“Khi nhu cầu về film giảm nhanh chóng trong thập kỷ qua và những nguyên liệu sản xuất cũng khó kiếm hơn, công ty đã ngừng sản xuất film B&W”, Fujifilm nói. “Nhờ vào những phản hồi của người dùng, đặc biệt là cả những người thuộc thế hệ Millennials (năm sinh từ 1980 đến 2000) và GenZs (năm sinh từ 2000 đến nay) – những người đam mê film mới, thị trường đang thay đổi một lần nữa”.

“Để đáp ứng nhu cầu của thị trường mới này, Fujifilm đang hồi sinh ACROS II”.

Neopan 100 Acros II sẽ có công nghệ Super Fine-Σ cho độ mịn tốt hơn, độ sắc nét và chuyển màu ba chiều (ngay cả trong vùng sáng highlight) so với film Neopan 100 Acros đời trước.
 

fujifilm neopan 100 acros original
Một bức ảnh chụp trên Fujifilm Neopan 100 Acros đời trước.

 

fujifilm neopan 100 acros original 2
Một bức ảnh chụp trên Fujifilm Neopan 100 Acros đời trước.

Fujifilm cho biết họ sẽ ra mắt Neopan 100 Acros II dạng 35mm và 120 medium format ở Nhật Bản vào mùa thu này trước khi đưa nó ra thị trường quốc tế dựa trên mức độ quan tâm của người dùng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button