Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Edelkrone ra mắt Tripod Head có thể in 3D tại nhà: Flextilt Head 3D thuộc dự án ORTAK

Flextilt Head 2 của Edelkrone là tripod head đang được bán rất chạy tại Mỹ, nếu bạn không đủ khả năng chi trả 149 USD để sở hữu thì cũng đừng lo, Edelkrone vừa tiết lộ Flextilt Head 3D – một phiên bản rẻ hơn mà bạn có thể in 3D và tự lắp ráp tại nhà.

Flextilt Head 3D thuộc dự án ORTAK mới của Edelkrone, mang đến các sản phẩm có thể in 3D với các thiết kế công nghệ cao, đầy đủ chức năng đến tay khách hàng cùng mức giá giảm đáng kể.

Tất nhiên những phần quan trọng nhất của mỗi thiết kế vẫn sẽ được Edelkrone sản xuất và chuyển đến bạn. Chúng bao gồm những thứ như khớp nhôm CNC và các linh kiện điện tử. Với những phần còn lại của sản phẩm, bạn có thể tự in và tùy chỉnh thiết kế, kiểu dáng và màu sắc phù hợp chính xác với nhu cầu của mình.

Sản phẩm ORTAK đầu tiên là Flextilt Head 3D. Các bộ phận nhôm CNC sẽ có giá 29 USD.
 

flextilt head 3d aluminum parts

Những phần còn lại của sản phẩm dưới dạng thiết kế 3D đã có thể tải xuống ở trang ORTAK. Ngoài ra, ở đây còn có danh sách các máy in 3D đã được thử nghiệm cho kết quả tốt và có một số cài đặt máy in được khuyến nghị.
 

flextilt head 3d

Sau khi đã có đầy đủ các bộ phận, bạn có thể lắp ráp theo tài liệu hướng dẫn (PDF) hoặc xem video trực quan hơn tại đây:
 

Flextilt Head 3D sau khi hoàn thiện có thể giữ được máy ảnh có trọng lượng lên tới 2,5kg. Không có nút, không có khóa và không có núm – các khớp sử dụng ma sát để vừa cho phép di chuyển và giữ cho mọi thứ đứng yên. Nó có thể dễ dàng kéo lên cao mà không cần xoay vặn gì ở chân máy phía dưới.
 

flextilt head 3d long

Nó cũng có thể kéo dài và nghiêng các góc để có thể chụp được nhiều tình huống khó.
 

flextilt head 3d tilted

 

flextilt head 3d side

 

flextilt head 3d use

Nhờ bộ phận xoay và thước đo góc ở bên dưới, bạn sẽ đạt được những bức ảnh toàn cảnh (panorama) chính xác hơn rất nhiều.
 

flextilt head 3d rule

Edelkrone không đưa ra ước tính về mức giá Flextilt Head 3D sau khi hoàn thiện là bao nhiêu, nhưng chắc chắn nó sẽ có giá dưới 149 USD, miễn là bạn có một chiếc máy in 3D tại nhà (hoặc thuê).
 

“Máy in 3D sẽ sớm xuất hiện ở mọi nhà”, Edelkrone nói. “Nếu bạn chưa có máy in 3D, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào một chiếc để các sản phẩm ORTAK trở nên khả thi hơn và chi phí cho các sản phẩm tiếp theo giảm mạnh”.

“Chúng tôi dự đoán một tương lai trong đó các công ty sẽ dần sử dụng phương pháp sản xuất ORTAK để giảm chi phí cho cả công ty và khách hàng, đồng thời cho phép các sản phẩm có tính cá nhân hóa hơn và nhiều tùy chỉnh hơn”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button