Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Đồng hồ Nikon F phiên bản giới hạn kỷ niệm 60 năm máy ảnh SLR đầu tiên

Để kỷ niệm 60 năm ngày ra đời của chiếc máy ảnh SLR Nikon F huyền thoại, Nikon đã tạo ra đồng hồ phiên bản cực kỳ giới hạn mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của Nikon chắc chắn sẽ muốn có trong bộ sưu tập.

watch nikon f

 

Máy ảnh Nikon F được giới thiệu vào tháng 4 năm 1959, là máy ảnh SLR đầu tiên của Nikon, và cũng là một trong những máy ảnh tiên tiến nhất thời đó.

Chiếc đồng hồ này nằm trong danh sách những vật kỷ niệm 60 năm máy ảnh Nikon F, bên cạnh đó còn có cốc Nikon F, tấm bảng thông số kỹ thuật Nikon F và poster lịch sử máy ảnh Nikon. Đồng hồ có mặt sau bằng thép không gỉ, mặt trước là hình ảnh vòng quay chỉnh tốc độ màn trập kích thước thực, được sử dụng trên máy ảnh Nikon F.
 

watch nikon f view

 

watch nikon f view

 

watch nikon f view

 

watch nikon f view

 

watch nikon f view

 

watch nikon f view

Đồng hồ Nikon F là vật phẩm kỷ niệm được bán với số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ có 100 chiếc được sản xuất và giới hạn mỗi người chỉ được mua 1 chiếc, đồng thời nó chỉ có thể mua ở cửa hàng bên trong Bảo tàng Nikon ở Tokyo. Chỉ sau vài ngày xuất hiện, đồng hồ Nikon F đã treo bảng “hết hàng”.

Chiếc đồng hồ này không quá đắt tiền, giá của nó là 19.900 Yen (khoảng 4.200.000 VNĐ). Theo dự đoán, nó sẽ được bán lại với giá cao hơn nhiều, và giá sẽ còn tiếp tục tăng sau những năm tiếp theo bởi sự khan hiếm.

Bạn có thể xem thêm về đồng hồ Nikon F và danh sách các vật phẩm kỷ niệm 60 năm tại liên kết bên dưới:
https://www.nikon.com/about/corporate/museum/shop/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button