Nhiếp Ảnh - Du Lịch

DJI ra mắt Osmo Action cạnh tranh trực tiếp với GoPro HERO

DJI vừa ra mắt Osmo Action camera, một sản phẩm mới cạnh tranh trực tiếp với action camera của GoPro. DJI hiện là công ty dẫn đầu thế giới về máy bay không người lái (drone) và giờ đây đang nhắm tới việc trở thành đơn vị dẫn đầu mảng action camera.

GoPro đã từng cố gắng giành thị phần drone với DJI vào năm 2016 bằng cách ra mắt Karma, tuy nhiên không đạt được kết quả như mong đợi và đã bị ngừng lại chưa đầu hai năm sau đó. Bây giờ đến lượt DJI quay trở lại cạnh tranh trực tiếp với GoPro HERO.
 

dji osmo action lifestyle

DJI Osmo Action có thiết kế bền bỉ, chống bụi, chống sốc (từ độ cao 1,5m), không thấm nước (độ sâu tối đa 11m, không cần gắn thêm vỏ bảo vệ) và chịu lạnh tốt (có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tối đa 14°F/-10°C).
 

dji osmo action waterproof

 

dji osmo action freezeproof

Có hai màn hình màu được tích hợp ở cả mặt trước và mặt sau của camera, một tính năng thiết kế độc đáo giúp dễ sử dụng trong khi di chuyển. Màn hình mặt sau có kích thước 2,25 inch và là màn hình cảm ứng chống nước, chống bám dấu vân tay. Màn hình phía trước 1,4 inch được thiết kế để giúp việc quay vlogging và selfies dễ dàng hơn. Cả hai màn hình có độ sáng 750 nits, giúp hiển thị tốt ngay cả khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
 

dji osmo action front

 

dji osmo action back

Giao diện người dùng của Osmo Action bao gồm ba nút chuyên dụng cho phép bạn bật nguồn, bắt đầu quay và chuyển chế độ video/chụp hình. Tính năng SnapShot cho phép bạn bật máy và bắt đầu quay trong chưa đầy hai giây bằng cách nhấn nút chụp một lần. Máy cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.
 

dji osmo action app

Về chất lượng hình ảnh, DJI Osmo Action sử dụng cảm biến 1/2,3 inch, chụp ảnh 12 megapixel (có thể lưu JPG hoặc RAW), quay video 4K lên đến 60fps với bitrate cao 100Mbps. Ống kính góc siêu rộng 145 độ sử dụng 3 thấu kính phi cầu giúp giảm méo hình, cho ảnh trong và sắc nét. Ở phía ngoài ống kính có lớp phủ chống bám bụi, chống bám vân tay.
 

dji osmo action lens design

 

dji osmo action render

Osmo Action có thể quay video High Dynamic Range (HDR), bằng cách quay video với 3 điểm bù sáng khác nhau để bảo toàn các chi tiết vùng sáng – tối.
 

dji osmo action view

 

dji osmo action view 2

DJI đã áp dụng những kinh nghiệm trong thiết kế chống rung cho các drone vào chiếc máy này. Đây là action camera nhỏ nhất thế giới có công nghệ Electronic Image Stabilization (EIS).

“Các thuật toán thông minh, hiệu năng cao kết hợp cùng với EIS để ghi lại mọi chuyển động, tạo ra các video mượt mà, ổn định, chất lượng cao, ngay cả khi quay 4K/60fps”, DJI nói.

 

dji osmo action sample

 

dji osmo action use

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của Osmo Action bao gồm pin rời (quay được 93 phút ở chế độ 4K/30fps với EIS hoặc 135 phút ở chế độ 1080p/30fps mà không có EIS), micro kép, loa, slow motion (8x ở 1080p/240fps hoặc 4x ở 1080p/120fps), timelapse, có thể tùy chỉnh thông số phơi sáng và tương thích với hệ sinh thái phụ kiện lớn của hãng.
 

Thêm video giới thiệu sức mạnh của DJI Osmo Action:
 

 

DJI Osmo Action sẽ lên kệ vào ngày 22 tháng 5 năm 2019 với mức giá 349 USD.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button