Nhiếp Ảnh - Du Lịch

DJI Osmo Mobile 3: Gimbal điện thoại có thể gập lại, giá rẻ và trọng lượng rất nhẹ

DJI đã tung ra phiên bản mới nhất của gimbal điện thoại Osmo Mobile, kế thừa kinh nghiệm từ dòng Ronin cao cấp, có khả năng chống rung 3 trục, nhỏ gọn, mang tính di động cao và cũng rẻ hơn.

Osmo Mobile 3 được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt. Với thiết kế gập, tổng trọng lượng chỉ 405g thuận tiện mang theo bên mình, chế độ “stand-by” cho phép sử dụng điện thoại khi gimbal được gập lại.

Ngoài hình thức ấn tượng, DJI cũng tích hợp thêm một số tính năng hữu ích. Quick Roll cho phép bạn chuyển từ quay dọc sang ngang mà không cần phải tháo và gắn lại điện thoại, chế độ Sports giúp theo kịp các hành động nhanh. Rút kinh nghiệm từ những sản phẩm trước, Osmo Mobile 3 không bị chặn các cổng sạc và âm thanh.

Dưới đây là các hai video giới thiệu nhanh Osmo Mobile 3:
 

 

Ngoài những bổ sung mới, các tính năng hữu ích cũ vẫn được giữ lại như điều khiển zoom, chế độ timelapse, dolly zoom, Active Track 3.0 v.v.. Bạn thậm chí có thể sử dụng cử chỉ để kích hoạt ghi hình hoặc chụp ảnh, giống như trên drone DJI Spark.

Osmo Mobile 3 dường như đã nâng tầm cho các gimbal điện thoại siêu nhẹ, siêu di động, đồng thời giá của nó cũng làm nhiều người ngạc nhiên. DJI đang bán Osmo Mobile 3 với giá chỉ 119 USD (rẻ hơn 10 USD so với phiên bản trước), hoặc mua combo Osmo Mobile 3 có giá 139 USD bao gồm thêm Osmo Grip Tripod và Osmo Carrying Case.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button