Mẹ Thông Thái

Đàn bà 30 tuổi đừng để thiếu những thứ này

Tiền

Đàn bà 30 thiếu gì thì thiếu, đừng thiếu tiền. Đàn bà đến tuổi này, đừng nghĩ tiền có cũng được, không có cũng không sao.

Đàn bà một mình cần tiền để phù phiếm, đàn bà có chồng cần tiền để có tiếng nói và đàn bà bỏ chồng lại càng cần nhiều tiền để bảo vệ chính mình và con. Nếu tháng năm này bạn vẫn khó khăn với tiền bạc, vài cuộc hẹn với bạn bè, hay mua sắm cho chính mình vẫn chật vật thì cũng đừng bỏ cuộc, càng không được dựa dẫm.

Đàn bà độc thân phải cố gắng, đàn bà có chồng lại càng phải nỗ lực. Đừng mang suy nghĩ tiền chồng có thể cho, giàu sang chồng có thể mang lại. Đàn bà sống đừng thực dụng, nhưng nhất thiết phải thực tế.

Phải nhớ, chỉ có tiền mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đàn bà. Tiền không bỏ, tiền cũng không phản bội, chỉ cần bạn đủ sức có, tiền chắc chắn sẽ là của bạn. Vì vậy, nhất định phải tự kiếm tiền, ít nhiều vẫn là tiền của mình.

Tự tin

Và một điều nữa, phụ nữ ở tuổi này tuyệt đối không được thiếu sự tự tin. Làm gì cũng phải có sự tự tin nhất định. Đừng sợ bản thân không làm được, cũng đừng thiếu lòng tin vào chính mình.

Đặc biệt là khi đứng trước người đàn bà khác, bạn có thể kiêu ngạo giữ được những thứ vốn là của mình mà không phải nhún nhường, dâng cho kẻ khác. Đừng vì thiếu tự tin mà không bảo vệ được hạnh phúc của mình. Đừng vì thiếu tự tin mà phải cầu cạnh người khác buông tha cho hạnh phúc của bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời phụ nữ không cần gì nhiều đâu, chỉ cần có tiền trong túi và niềm tin vào bản thân. Có tiền, tự khắc người đàn ông bên cạnh của bạn sẽ ngoan. Có sự tự tin, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống này.

Thế nên phụ nữ ơi, dù đã có gia đình hay chưa cũng nên nhớ một điều: có thể thiếu đàn ông, bởi họ không phải là tất cả. Không có họ, bạn cũng có thể sống tốt. Nhưng khi thiếu tiền thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn. Khi có tiền và sự tự tin, bạn mới có thể tìm được hạnh phúc cho mình.

Phụ nữ độc thân cần tiền và sự tự tin để kiêu hãnh với đời. Còn phụ nữ đã có chồng thì cần có tiền và sự tự tin để kiêu hãnh với người đàn ông bên cạnh. Đó là tài sản vô cùng quý giá của phụ nữ, thế nên đừng bao giờ đánh mất.

Lòng bao dung

Phụ nữ sống không được để thiếu lòng bao dung. Sự vị tha sẽ giúp bạn sống nhẹ nhàng, an nhiên hơn. Tha thứ cho một ai đó còn giúp bạn tích được công đức. Hơn thế nữa, bạn còn cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng, không sân hận.

Cuộc đời ngắn ngủi, đừng ôm mãi hiềm khích trong lòng. Hãy mở lòng tha thứ cho mọi người, dù họ có đối xử tệ với mình như thế nào đi chăng nữa.

Sự bình tĩnh

Người phụ nữ 30 tuyệt đối không thể thiếu sự bình tĩnh. Dù làm chuyện gì, hãy tự nhắc nhở bản thân rằng không được nóng giận, không được cáu gắt vô cớ. Khi gặp khó khăn, không được đánh mất sự bình tĩnh.

Hãy kiểm soát những hành vi, lời nói của mình để không làm tổn thương ai. Nếu muốn nói gì đó, hãy yên lặng mười giây, hít thở thật sâu rồi hẵng nói.

Buông bỏ

Sau khi đã suy nghĩ thoáng, nhìn thoáng, phụ nữ hãy học cách buông bỏ. Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi biết buông bỏ người tệ bạc và những điều khiến mình đau lòng. Đừng tiếc nuối cuộc tình dang dở rồi lỡ làng cả đời. Đừng làm mãi một công việc nhàm chán khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tiến thân trong tương lai. Đừng tiếc một người bạn xấu mà bỏ lỡ nhiều người tốt với mình. 

Trên thực tế, dù ở độ tuổi nào cũng vậy, phụ nữ hãy học cách nghĩ thoáng, nhìn thoáng và buông bỏ. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button