Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Đã xuất hiện ảnh rò rỉ cho máy ảnh Sony a7C full frame nhỏ gọn

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ được thấy chiếc máy ảnh Sony a7C được giới thiệu chính thức, và hôm nay đã có hình ảnh rò rỉ về nó. Những bức ảnh này cũng đã xác nhận lại đúng những gì chúng ta được nghe trước đó về một chiếc máy full frame nhỏ gọn, với EVF gắn ở góc và có cả ống kính kit mới.

Bức ảnh rò rỉ đầu tiên được xuất hiện trên Sony Alpha Rumors vào hôm qua, cho thấy một người đang cầm máy ảnh với băng keo đen dán che logo:
 

sony a7c inhand

Nối tiếp ngay sau là trang Nokishita, một loạt các bức ảnh đầy đủ góc cạnh Sony a7C. Theo đó, máy sẽ có cảm biến 24MP, dải ISO từ 100-51200, có IBIS (chống rung trong thân máy), tốc độ chụp tối đa 10 khung hình/giây, màn hình LCD xoay lật đa chiều và kèm theo ống kính kit 28-60mm F4-5.6. Dựa trên những hình ảnh này, Sony a7C sẽ có EVF được gắn ở góc khiến nó trông giống như phiên bản full frame của chiếc Sony a6600:
 

sony a7c view 1

 

sony a7c view 2

 

sony a7c view 3

 

sony a7c view 4

Sẽ không còn lâu nữa cho đến khi chúng ta có thể nhìn thấy phiên bản chính thức của chiếc máy ảnh Sony a7C. Điều mà mọi người đang quan tâm lúc này là Sony sẽ định vị dòng sản phẩm mới này như thế nào. Nó đơn giản chỉ là một sự thay thế cho Sony a7 III hay đang nhắm đến đối tượng cụ thể nào?

Ngoài ra, với mức giá được đồn đại là 2.100 USD (khoảng 49 triệu VNĐ) chỉ cho thân máy, nó không còn phù hợp với danh mục “bình dân” nữa khi mà Canon EOS RP giá chỉ 1.000 USD (khoảng 23 triệu VNĐ), hoặc Nikon Z5 giá 1400 USD (khoảng 32 triệu VNĐ).

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button