Mỹ Phẩm

Đa dạng thị trường quà tặng 20/11

(ĐSPL) – Chỉ còn ít ngày nữa là đến Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những người đã và đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây là dịp để tri ân, bày tỏ tình cảm với những người thầy, người cô kính mến của mình.

Chính vì lẽ đó ai cũng muốn chọn mua một món quà ý nghĩa để tặng thầy cô. Cũng như mọi năm, thị trường quà tặng 20/11 năm nay vô cùng đa dạng và phong phú.

Hoa tươi

Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 1
Tại Cầu Giấy, Hà Nội, giá mỗi bó hoa giao động từ 200 nghìn đến 400 nghìn đồng.

Trong tất cả dịp lễ, hoa tươi vẫn là mặt hàng bán chạy nhất, thời tiết dịp này cũng thuận lợi khiến cho thị trường trở nên sôi động.

Khảo sát tại thị trường Hà Nội, so với ngày thường giá hoa có tăng lên nhiều, tuy nhiên so với mặt bằng chung của dịp lễ thì không có nhiều biến động.

Chủ shop hoa Nguyệt Nga trên đường Cầu Giấy chia sẻ: “Trước dịp chính lễ khoảng 1 tuần là lượng khách hàng đã tăng đáng kể, chủ yếu là mua những lẵng hoa to để làm quà tặng cho các trường học, còn hôm nay thì chủ yếu là những bó hoa hay lẵng bé để tặng cá nhân, giá hoa giao động mỗi bó từ 200 nghìn đến 400 nghìn đồng tùy loại, còn nếu muốn sang hơn thì là hoa nhập khẩu, tùy theo yêu cầu khách hàng.”


Thời trang

Với những vị khách sành mua thì họ lại hướng tới các sản phẩm thời trang như giày dép, túi xách, quần áo, trang sức… Tuy nhiên với những sản phẩm quà tặng này đòi hỏi người tặng phải hiểu được nhu cầu và tâm lý của đối tượng mình muốn tri ân.

Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 2
Khăn quàng là món quà phù hợp cho thời tiết trở lạnh, với giá khoảng 200 nghìn đồng.
Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 3
Với giá giao động từ 500 nghìn đến 700 nghìn đồng tùy chất liệu là khách hàng có một tấm vải áo dài như ý.
Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 4
Túi xách cũng là món quà dễ lựa chọn.
Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 5
Món quà tặng thầy giáo thì túi xách, ví da, thắt lưng… lag phù hợp nhất.

Mỹ phẩm

Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 6
Mỹ phẩm dành cho những khách hàng tinh tế.

Không chỉ sản phẩm trong nước mà các sản phẩm mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản… cũng được ưa chuộng trong dịp lễ. Giá mỗi bộ mỹ phẩm xách tay không hè rẻ tuy nhiên lượng khách hàng nhắm đến dòng sản phẩm này không hề ít.

Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 - Ảnh 7
Sổ tay và bút là những món quà truyền thống nhưng luôn ý nghĩa, mỗi cuốn sổ có giá khoảng 100 nghìn đồng.

Bên cạnh những sản phẩm nêu trên thì các sản phẩm truyền thống như sổ tay và bút vẫn được chú trọng, bởi một quan niệm về vai trò “rèn chữ” của người thầy người cô vẫn luôn ăn sâu trong tiềm thức của mỗi thế hệ học trò.

Hoàng Hà

Xem thêm: [mecloud]h55Bwkuhtg[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đa dạng thị trường quà tặng 20/11 tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button