Mẹ Thông Thái

Cộng đồng MXH đang truyền tay share điên đảo “combo đánh ghen” của nữ giảng viên Âu Hà My: Sự thật đằng sau bức ảnh khác biệt giữa đi làm và đi “bắt gian”

Vụ “đánh ghen” cực hot ngày hôm qua của giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và chàng diễn viên Nguyễn Trọng Hưng với vai diễn được yêu thích trong Đi qua mùa hạ vẫn chưa hết drama.

Những câu chuyện xoay quanh kẻ thứ 3 hay diễn viên Trọng Hưng luôn được dân tình quan tâm, chia sẻ tràn ngập mạng xã hội. Hóa ra đằng sau những lời ngôn tình, sến sẩm ấy là gã đàn ông sống “phông bạt”, giả tạo, không những ngoại tình còn bất nghĩa với cả người có ơn với mình.

Rất nhiều người tỏ ra thương cảm cho Âu Hà My – cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng lận đận về đường tình duyên. Sau bao nhiêu nỗi đau lớn như thế mà Âu Hà My rất bình tĩnh khi đối diện sự thật, rất văn minh và cao thượng – đúng như những gì Trọng Hưng nhận xét về cô.

Ngày hôm nay, giữa hàng loạt quá khứ được nhắc lại, từ màn cầu hôn lãng mạn bên chân tháp Eiffel đến việc Trọng Hưng khóc lóc, thề thốt với bố mẹ Hà My trong đám cưới thì có 1 bức ảnh cực thần thái được like, share “điên đảo”.

Đó là sự khác biệt giữa cô giáo Âu Hà My lên giảng đường và cô vợ Âu Hà My khi đi đánh ghen.

Toàn bộ

Bức ảnh so sánh mang tính chất hài hước được đăng trên các group

Ngay lập tức rất nhiều người hưởng ứng bởi có 1 sự so sánh nhẹ giữa vợ là Âu Hà My và cô bồ nhìn khá châm biếm.

Toàn bộ

 

Đúng là đi đánh ghen mà sexy thế kia thì đè bẹp đối thủ rồi. Thế nhưng sự thật thì 2 người trong bức ảnh ấy không phải là 1. Hóa ra, cô gái sexy trong ảnh là Trần Ngọc Ánh – hot girl ngực khủng Moon 2k. Vì có ngoại hình khá giống Âu Hà My lại đeo khẩu trang nên dân tình đã có sự nhầm lẫn.

Toàn bộ

Bức ảnh bị ghép với Âu Hà My là Moon 2k

Còn cô giảng viên Âu Hà My, đi đánh ghen nhưng làm nguyên cả combo: tóc xõa dịu dàng, nơ vàng óng ánh cùng loạt người thân đi cùng cực kì nghiêm túc trong việc… đeo khẩu trang.

Đây mới là Âu Hà My đi “đánh ghen” cùng gia đình 

Trên các trang mạng, rất nhiều người khâm phục cách đánh ghen văn minh của Âu Hà My. Vẫn xưng anh – em với chồng và bạn – tớ với tình địch. Quả thật không phải bà vợ bị cắm sừng nào cũng bình tĩnh được như Âu Hà My.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button