Mỹ Phẩm

Công bố Tân giám đốc Miền Nam – Tatu Group khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp

(ĐS&PL) Ngày 30/6 vừa qua, tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn, Tatu Group đã tổ chức buổi lễ bổ nhiệm Khanh Trần trở thành Tân giám đốc kinh doanh Miền Nam trước toàn thể ban lãnh đạo công ty

Gia nhập Tatu Group năm 2018, Khanh Trần đã sớm thể hiện bản lĩnh của một thủ lĩnh đầy tài năng và tâm huyết

Được biết đến với cương vị là người dẫn đầu team kinh doanh khu vực phía Nam, song ít ai biết rằng đằng sau sự thành công lớn của chị Khanh Trần là cả một chặn đường dài với nhiều gian khó.

Công bố Tân giám đốc Miền Nam – Tatu Group khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp - Ảnh 1

Ceo Tatu Group – Thái Ngân và GĐKD Miền Nam Khanh Trần (từ trái qua) cùng các TPP cấp cao

Chị Khanh Trần thành chia sẻ: “Khi vấp phải quá nhiều rào cản, bạn sẽ có hai sự lựa chọn hoặc từ bỏ hoặc vượt qua. Tôi đã chọn mạnh mẽ vượt qua bởi tôi biết tôi không chỉ sống vì mỗi bản thân mình”.

Lựa chọn Tatu Group đồng hành từ những ngày đầu kinh doanh

Lựa chọn Tatu Group là người bạn đồng hành của mình ngay từ những ngày đầu kinh doanh cùng niềm tin “chính mình sẽ là người kết nối khách hàng” với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Chị Khanh Trần đã nhiều lần cùng đội ngũ Tatu Group tại khu vực miền Nam bùng nổ và vượt chỉ tiêu về doanh số.

Công bố Tân giám đốc Miền Nam – Tatu Group khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp - Ảnh 2

Tatu Group quyết định tổ chức lễ bổ nhiệm dành riêng cho Khanh Trần – Tân giám đốc kinh doanh miền Nam.

Nhằm ghi nhận những đóng góp và kỳ vọng chị Khanh sẽ mang lại bước phát triển mới cho hệ thống Tatu Group trong thời gian tới. Tatu Group quyết định tổ chức lễ bổ nhiệm dành riêng cho Khanh Trần – Tân giám đốc kinh doanh miền Nam.


Diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng, buổi lễ công bố có sự góp mặt của Ceo Tatu Group – Á hậu Doanh nhân Thái Ngân cùng 30 thành viên nằm trong thành phần Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ cơ quan thông tấn báo chí – truyền thông.

Công bố Tân giám đốc Miền Nam – Tatu Group khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp - Ảnh 3

Ceo Thái Ngân thay mặt lãnh đạo công ty Tatu Group trao giấy chứng nhận cho Tân GĐKD Miền Nam – Khanh Trần

Tại buổi lễ công bố, thay mặt công ty Tatu Group, Ceo Thái Ngân đã gửi lời chúc mừng đến Tân Giám đốc miền nam Khanh Trần. Tin rằng trong thời gian tới, chị Khanh Trần sẽ còn đưa hệ thống Tatu Group phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tân giám đốc kinh doanh của Tatu Group một lần nữa khẳng định “ Việc gì cũng có quá trình, quan trọng là bạn phải tin tưởng bản thân sẽ vượt qua được. Trong kinh doanh cũng vậy, muốn thụ hưởng quả ngọt bạn phải vượt qua mọi rào cản”

Công bố Tân giám đốc Miền Nam – Tatu Group khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp - Ảnh 4

Lễ công bố tân giám đốc kinh doanh miền Nam diễn ra trong không khí sang trọng

Tatu Group sở hữu đội ngũ nhân viên vững mạnh và gắn kết

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm – spa làm đẹp, Tatu Group không chỉ nổi tiếng với các dòng sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật mà còn sở hữu một hệ thống kinh doanh hùng hậu, vững mạnh và đoàn kết.

Trong thời gian sắp tới, ngoài chương trình Team Building gắn kết hệ thống, Tatu Group sẽ tổ chức chuyến tham quan nhà máy sản xuất tại Nhật Bản hứa hẹn nhiều bất ngờ hơn nữa.

Gắn Link Key Tatu Group

Trang web: https://tatuluxury.com

Hashtag  mỹ phẩm, nhật bản, tatu luxury, làm đẹp, mỹ phẩm nhật, Tatu Group, á Hậu Thái Ngân , mỹ phẩm sạch, takashi, giám đốc, ceo Tatu Group, họp ban lãnh đạo, tân giám đốc, giám đốc miền nam, bổ nhiệm giám đốc

 Sức Khỏe 365

Bạn đang đọc bài viết Công bố Tân giám đốc Miền Nam – Tatu Group khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp tại chuyên mục Xã hội của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button