Tin Tức

Combo cách ly khách sạn Joytrip 4 sao Nha Trang theo tiêu chuẩn bộ y tế

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tàn phá kinh tế, chính trị và đặc biệt là sức khỏe của con người trên toàn thế giới. Hiện nay, nhà nước vẫn đang kiểm soát và chống dịch rất tốt, chính vì thế Nhà nước tích cực tổ chức các chuyến bay cứu trợ đồng bào đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài có cơ hội trở về nước an toàn và thực hiện cách ly đúng theo quy định của Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Dịch Quốc Gia.

Để có thể đáp ứng tốt nhất trong vấn đề cách ly tập trung tại Việt Nam, các chuyến bay quốc tế về Việt Nam sẽ đáp cánh tại Nha Trang (Cam Ranh). Hành khách từ trên các chuyến bay này có nhu cầu Cách ly tại Khách sạn Joy trip Nha Trang tiêu chuẩn 4 sao thì ngay từ hôm nay có thể liên hệ với Savingbooking.com để được hỗ trợ về các thủ tục nhập cảnh và các hướng dẫn cách ly. Vui lòng liên hệ đường dây nóng +84917402577.

Dịch vụ hỗ trợ cách ly tại khách sạn trong nước của khách sạn Joy Trip Nha Trang ngay bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp là một trong những dịch vụ giúp quý khách có thể thoải mái hơn, tiện nghi hơn và có được không gian riêng tư nhưng vẫn tuân thủ theo quy định của Nhà nước trong thời gian cách ly tại Việt Nam.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, phòng ốc hầu hết đều có view biển, sang trọng, rộng rãi được khử trùng an toàn tuyệt đối theo quy định của Bộ Y Tế về Phòng chống dịch Covid-19 và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giám sát sức khỏe tận tình nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban Chỉ Đạo Phòng chống dịch Quốc gia.

Xem thêm: Combo cách ly

Địa chỉ: 60-61 Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

BẢNG GIÁ COMBO CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN JOY TRIP NHA TRANG

Áp dụng 01 Khách/phòng đơn  01 khách/phòng đôi (*) 
 Giá
(VNĐ/khách/đêm)
1.390.000 950.000
 Phụ thu  Trẻ em dưới 02 tuổi: 199.000VNĐ/Trẻ/Đêm
 Trẻ em từ 02 đến dưới 12 tuổi: 599.000VNĐ/Trẻ/Đêm
 Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn
 Ghi chú (*)  Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

Dịch vụ bao gồm:

– Phòng nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (có bảng đồng công nhận của Tổng Cục Du Lịch) với dịch vụ lưu trú sang trọng, riêng tư, đầy đủ các thiết bị tiện nghi và bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế.
– Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói.
– Phục vụ đầy đủ 03 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn.
– Nước suối trong phòng hàng ngày.
– Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế.
– Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ.

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:
– Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly
– Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón + chi phí y tế

QUY TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN JOY TRIP NHA TRANG NHA TRANG

∇ NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM – KHAI BÁO & KIỂM TRA Y TẾ – DI CHUYỂN VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

– Sau khi quý khách đáp xuống sân bay Cam Ranh trên các chuyến bay quốc tế về Nha Trang sẽ được nhân viên y tế tiến hành kiểm tra và xét nghiệm đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Với những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly.

∇ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN (PHỤC VỤ 03 BỮA/NGÀY)

– Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 03 bữa ăn (sáng, trưa, tối/ ngày). Ngoài ra, trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm kiểm tra COVID-19 04 lần theo quy định.

*Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

∇ KẾT THÚC CÁCH LY – TỰ THEO DÕI SỨC KHỎE TẠI NHÀ

– Sau khi cách ly tại khách sạn và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế, quý khách sẽ trở về nơi lưu trú, kết thúc quá trình cách ly theo quy định và tự theo dõi sức khỏe tại nhà

►►► Sau khi hoàn thành cách ly theo yêu cầu của Bộ Y Tế, Savingbooking.com có hỗ trợ khách đặt vé xe, vé tàu, vé máy bay, phòng khách sạn – resort theo yêu cầu với mức giá ưu đãi cho khách đã thực hiện cách ly tại khách sạn , vui lòng liên hệ đến Đường dây nóng +84917402577.

CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY

  • Hành khách trở về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia
  •  Các Tàu biển, chủ tàu, thuyền viên muốn nhập cảnh vào Việt Nam
  •  Các đối tượng nghi nhiễm F1,F2,F3, trường hợp F1 nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1
  • Ngoài ra, những hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ đến Đường dây nóng: +84917402577 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly chi tiết nhất.

Nếu quý khách có thắc mắc về Dịch vụ cách ly trọn gói tại Khách sạn Nha Trang của Savingbooking.com, liên hệ ngay đến Đường dây nóng +84917402577 để được hỗ trợ.

THÔNG TIN ĐẶT & TƯ VẤN DỊCH VỤ COMBO CÁCH LY

♥ Savingbooking.com – đảm bảo thời gian cách ly của Bạn an toàn và đáng nhớ, đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng phục vụ Bạn 24/7.
Combo Cách Ly | Combo Du Lịch  | Lưu Trú | Chuyến Bay | Dịch Vụ Golf | Tour 
» Vui lòng Liên hệ:
Đường dây nóng: ☎️ +84917402577
Email: enquiry@savingbooking.com
Website: www.savingbooking.com
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button