MỤC LỤC

Rate this post

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CẤU TẠO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP GỒM NHỮNG GÌ?

Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng. Thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất. Vậy cấu tạo cửa gỗ công nghiệp là như thế nào?

Cửa gỗ Công nghiệp HDF Veneer
Cửa gỗ Công nghiệp HDF Veneer dùng cho Cửa phòng ngủ

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF – PVC

Cửa gỗ MDF chạy rãnh âm, sơn trắng
Cửa gỗ MDF sơn trắng, chạy rãnh âm

 
a. Phần cánh cửa: 2 lớp mặt được cấu tạo bằng lớp gỗ MDF có độ dầy 6mm – 8mm.Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép nhiệt tấm PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không đảm bảo phẳng , chắc chắn , sang trọng. 
 
Ưu điểm của công nghệ xử lý bề mặt này làm cho sản phẩm không bị phai màu như sơn PU thông thường , tạo vân gỗ tự nhiên đều , đẹp , sang trọng. Việc bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần lau là sạch và đẹp như mới. – Lớp xương cửa : được làm bằng gỗ thông sấy đảm bảo không có co ngót mà đảm bảo độ cứng vững cho cánh cửa.

Mẫu cửa gỗ MDF sơn trắng
Cửa gỗ MDF sơn trắng sử dụng tại Căn Hộ

b. Phần khuân cửa– Được cấu tạo bằng gỗ công nghiệp MDF được xử lý kiểu dáng tinh tế sang trọng. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép lớp PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không làm bề mặt phẳng đều , đẹp , sang trọng.
 
– Khuôn cửa được chia làm nhiều chi tiết giúp khoa học trong lắp ráp , cứng vững bởi liên kết thông minh , dễ vận chuyển và đóng gói.
 
– Gioăng cao su được lắp trên khuôn nhằm đảm bảo khi tiếp giáp với cánh trong quá trình vận hành êm ái , kín khít tạo cho bộ cửa vận hành nhẹ nhàng mà chắc chắn, hiện đại mà sang trọng.
 
– Kích thước khuôn cửa :
 
+ Điểm dầy nhất khuôn cửa : 45mm ( có lắp gioăng cao su )
 
+ Điểm ôm giữ phần cánh cửa : 30mm
 
+ Nẹp trang trí khuôn cửa : có bản rộng 50mm độ dày 15mm
 

 

Cửa gỗ công nghiệp – Cốt gỗ tự nhiên

 
 

 
c) Phụ kiện kim khí :
 
 
– Bản lề cửa : được xử dụng bằng vật liệu inox không gỉ với thiết kế thông minh giảm tối thiểu khe hở khi lắp đặt , chắc chắn , bền bỉ , dễ thao tác lắp đặt mà sang trọng.
 
– Tay nắm và khoá sử dụng cho cửa công nghiệp MDF-PVC được làm bằng vật liệu inox của hãng phụ kiện nội tiếng. Với thiết kế đơn giản , sang trọng , tinh tế tay nắm cửa và khoá cửa inox đáp ứng được đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất.3. Cấu tạo cửa gỗ HDF Cửa gỗ công nghiệp HDF và gỗ công nghiệp HDF phủ Veneer gọi là cửa gỗ Veneer với cấu tạo và quy cách sản xuất như sau:
 
a. Quy cách khuân :
 
– Cốt gỗ ép được thi công lắp gép theo quy trình sản xuất và được ép bằng máy nén thủy lực 50 tấn, bề mặt hoàn thiện phủ lớp Veneer tự nhiên sơn phủ PU bóng mờ 75%
 
– Nẹp bao khuân và khuân phụ chất liệu gỗ tự nhiên sơn PU
 
b. Quy cách cánh:
 
– Khung xương gỗ tự nhiên gép Finger công nghệ cao, lớp lót nền cứng 5mm tạo phẳng bề mặt.
 
– Bề mặt hoàn thiện phủ lớp gỗ Veneer tự nhiên 3mm sau cùng phủ sơn Pu bóng mờ 75%
 
Phụ kiện gồm: bản lề 3 bộ và 1 bộ khóa cửa
 
Mô tả:
 

Cửa gỗ công nghiệp

 
– Lớp 1: Xương cửa gỗ tự nhiên
 

Cửa gỗ công nghiệp – Xương gỗ

– Lớp 2: tấm HDF .
 
+ Mặt tấm HDF dày 3,2mm nhập khẩu, tạo giả vân gỗ đối với loại cửa HDF.
 
+ Mặt tấm HDF phủ Veneer dày 3,2mm nhập khẩu, vân gỗ tự nhiên với loại cửa HDF phủ Veneer
 
– Giữa lớp 1&2 được nhồi lớp giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh, liên kết bằng keo chuyên dụng thông qua công nghệ ép.
 
– Bề mặt sơn PU hoàn thiện.
 
 Cửa hdf thường thích hợp cho làm cửa căn hộ, cửa thông phòng.
 
Kích thước tối đa: 2150x1150x42mm.

 
4. Sản phẩm hoàn thành

Cửa gỗ công nghiệp – sản phẩm tuyệt vời cho cửa thông phòng 
Ngoài cửa gỗ công nghiệp chúng tôi còn cung cấp thêm cửa abs hàn quốc và cửa nhựa giả gỗ Đài Loan 

1. [Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc TpHCM] 149+ Mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS HÀN QUỐC (2018)

Báo Giá Cửa Nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Dòng Sản phẩm Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều người yêu chuộng nhưng do cơn sốt ở Việt Nam dùng đồ Hàn hiện nay cao chính vì vậy đã làm cho các sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc đã giảm đi nhiều về mặt giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc có bông gió
Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc có bông gió

Do có một số công ty Việt Nam hiện nay hay liên doanh đã nhái các dòng sản phẩm cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS Hàn Quốc chính hãng với nhiều các tên gọi như cửa nhựa gỗ Hàn Quốc, cửa Nhựa Composite của Hàn Quốc, cửa nhựa ABS, …

cửa nhựa giả gỗ ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm Màu kos-204
cửa nhựa giả gỗ ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm Màu kos-204

Về mẫu mã thì các sản phẩm nhái này rất gần giống như với sản phẩm cửa nhựa giả gỗ chính hãng ABS Hàn Quốc nhưng chất lượng thì kém hơn rất nhiều do sản phẩm nhái này có nguồn nguyên liệu không rõ ràng trôi nổi nhập từ Trung Quốc với giá siêu rẻ.

cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm
cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm

Do đó cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ tphcm ABS Hàn Quốc nhái không chính hãng sẽ có giá thành bán ra thường rất thấp hơn hoặc bằng với  giá của sản phẩm chính hãng và chất lượng thì kém hơn rất nhiều.

Mẫu cửa lùa nhựa ABS biến thể
Mẫu cửa lùa nhựa ABS biến thể

Giá cửa nhựa nhà vệ sinh Toilet giá rẻ TPHCM ABS Hàn Quốc Chính Hãng TTDOOR là đại lý cấp 1 cửa nhựa abs Hàn Quốc tại Việt Nam bán ra với giá niên yết bình ổn giá thị trường giao động từ 2.750.000đ – 2.999.000đ/ bộ bao gồm có khung và cánh.

Mẫu cửa lùa nhựa ABS có ô kính
Mẫu cửa lùa nhựa ABS có ô kính

Giá cửa nhựa nhà vệ sinh Hàn Quốc ABS Hàn Quốc không bao gồm thêm các phụ kiện như: khóa, tay đẩy hơi, mắt thần,  bản lề, tay nắm cửa, chặn cửa, nẹp bản (có thể nẹp 1 mặt hoặc 2 mặt), khoét khóa cốt dài (nếu các khách hàng yêu cầu thêm khóa cốt dài vui lòng sẽ cộng thêm tiền),..Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh báo giá chi tiết miễn phí.

Mẫu cửa nhựa ABS giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm có ô kính đẹp
Mẫu cửa nhựa ABS giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm có ô kính đẹp
cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm có ô kính làm cửa lùa có ô kính làm cửa lùa
cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm có ô kính làm cửa lùa có ô kính làm cửa lùa
cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm có ô kính làm cửa lùa
cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS nhà vệ sinh, nhà Tắm có ô kính làm cửa lùa

Khách hàng sẽ yên tâm khi đến chọn các dòng sản phẩm do TTDOOR.VN chúng tôi cung cấp, đảm bảo được uy tín chất lượng, giá cả hợp lý.

Hãy nhanh chân đến với hệ thống Showroom TTDOOR.VN chúng tôi để quý khách hàng có thể xem mẫu và được tư vấn chọn cửa nhiệt tình chu đáo, tận tình.

 

1001+ [ Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc Đài Loan] Nhà Vệ Sinh Phòng Ngủ Rẻ (HCM)

 

Công ty TTDOOR.VN Chuyên cung cấp các loại Cửa Nhựa Giả Gỗ ABS Hàn Quốc Đài Loan Các Loại | Mẫu Đẹp – Chất Lượng – Giá Tốt‎. uy tín, chất lượng cao, bền, đẹp. Tư Vấn Miễn Phí.

Ngoài ra, TTDOOR.VN là đơn vị chuyên Thi Công Sản Xuất Cửa Gỗ Cửa Nhựa, Cửa Chống Cháy Chất Lượng Cao Giá Tốt. Giao Hàng Nhanh. Tư Vấn Lắp Đặt.

Các mẫu mã sản phẩm cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ, Kiểu Dáng Sang Trọng, Màu Sắc Phong Phú, Chất Liệu Cao Cấp, Lắp Đặt Nhanh. Tư Vấn Miễn Phí. Uy Tín, Tận Tâm. Giá Cả Hợp Lý.  Mẫu Mã Đẹp, Giá Thành Tốt‎.

2. Cửa nhựa nhà vệ sinh Ydoor: Cửa nhựa toilet giá rẻ hcm (99+ Mẫu 2018)

 

TTDOOR.VN Cung Cấp Cửa Nhựa Nhà Vệ Sinh Toilet Ydoor giá rẻ tại TpHCM

Showroom TTDOOR.VN chúng tôi là nhà phân phối lớn HÀNG ĐẦU về các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ Đài Loan Hàn Quốc nói chung và chuyên cung cấp rất nhiều các mẫu cửa nhựa giả gỗ cao cấp nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà tắm, cửa nhựa giả gỗ đẹp phòng ngủ cao cấp nói riêng.

Cửa Nhựa Đài Loan phòng ngủ nhà vệ sinh giá rẻ
Cửa Nhựa Đài Loan phòng ngủ nhà vệ sinh giá rẻ

Như chúng ta cũng đã biết rằng trong nhà vệ sinh thường có độ ẩm rất cao. Chính vì vậy mà yêu cầu các mẫu cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh Toilet phải chịu nước, độ ẩm tốt.

Một số bạn có thể nói rằng có thể làm các mẫu cửa gỗ tự nhiên, chỉ cần chúng ta làm sao tránh nước bị bắn trực tiếp vào.

Song với việc đó là khí hậu nóng ẩm cao ở nước ta, độ ẩm thường rất cao nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi được cửa bị ẩm ướt, ẩm mốc rất dễ bị mối mọt cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm gỗ.

Hay các bạn thử để ý 1 chút xem lúc chúng ta tắm với nước nóng, hơi nước sẽ bốc lên chẳng bám đầy gương là nguyên nhân gay bẩn nhà vệ sinh của bạn.

Cửa Nhựa Đài Loan phòng ngủ nhà vệ sinh giá rẻ TTDOOR
Cửa Nhựa Đài Loan phòng ngủ nhà vệ sinh giá rẻ TTDOOR

Nên dòng sản phẩm cung cấp các mẫu cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh nhà tắm Đài Loan Hàn Quốc ra đời từ đó để giúp các bạn có thể khắc phục được tình trạng bị ẩm mốc này.

Các mẫu Cửa nhựa chuyên dùng làm cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp có ưu điểm vượt trội hơn so với các mẫu cửa vệ sinh làm bằng các loại vật liệu khác.

Dòng cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh  hiện nay đang thực sự rất thịnh hành và được rất nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi bên trong các công trình lớn, cửa nhà vệ sinh giả gỗ cao cấp cho công trình, phòng ngủ riêng, và các nhà vệ sinh công cộng….và chất liệu nhựa giả gỗ sẽ đáp ứng được các vấn đề về: kinh tế, lắp đặt, thi công đơn giản.

Hiện nay, các mẫu thiết kế cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh giá rẻ được nhiều khách hàng chú trọng hơn nhiều, các mẫu mã cửa nhựa nhà vệ sinh cũng vô cùng rất phong phú.

Cửa Nhựa Đài Loan phòng ngủ nhà vệ sinh, nhà tắm giá rẻ TTDOOR
Cửa Nhựa Đài Loan phòng ngủ nhà vệ sinh, nhà tắm giá rẻ TTDOOR

Cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh Đài Loan Hàn Quốc cũng có thể làm loại pa nô phẳng, có loại thì có các vân gỗ, hình dạng tương tự với các mẫu cửa gỗ thông phòng. Các mẫu Cửa nhựa nhà vệ sinh giả gỗ đẹp, hiện đại không hề thua kém so với các mẫu cửa gỗ truyền thống, gỗ công nghiệp.

Cửa Nhựa Giả Gỗ Nhà Vệ Sinh Đài Loan Hàn Quốc Có Những Ưu Điểm Như:

  • Chống thấm nước, không cong vênh bị co ngót do ảnh hưởng thời tiết, khí hậu thay đổi như ở Việt Nam
  • Kết cấu cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ tphcm TTDOOR làm từ nhựa chất liệu cao cấp nên khả năng giúp chống mối mọt, ẩm mốc tốt.
  • Màu sắc cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ TTDOOR.VN thiết kế rất giống với gỗ nên nó vẫn tạo được cảm giác cho căn nhà như gỗ thật.
  • Lớp màu của cửa rất dày có thể chống cào xước, dễ lau chùi và không bị phai màu.
  • Tất cả các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh TTDOOR cung cấp đều có tính năng cách âm cách nhiệt tạo ra không gian bên ngoài luôn thoáng mát và yên tỉnh.
  • Trọng lượng của cửa rất nhẹ điều này làm giảm đi tải trọng của công trình.
  • Lắp đặp nhanh chính vì vậy ít tốn chi phí phải chi trả về công sức.

Xem thêm:

  • >>> Tham khảo các sản phẩm : https://ttdoor.vn/cua-hang/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT CẤU TẠO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP GỒM NHỮNG GÌ?

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here