Mẹ Thông Thái

Cô dâu không chân tự mình lết vào lễ đường trong ngày cưới

Cô dâu không chân tự mình lết vào lễ đường trong ngày cưới - 1
Cô dâu khuyết chân ở thành phố Cebu, Philippines

Hôm thứ Hai vừa rồi, Rosie Babor đã tự mình lết vào lễ đường, tiến về phía chú rể kiêm bạn trai 3 năm của cô, Mario Perez. Theo báo Daily Mail, Rosie đã giữ thăng bằng trên hông và tay phải trong khi cầm bó hoa bên trái.

“Tôi muốn mọi thứ thật hoàn hảo cho đám cưới của mình. Vì vậy, tôi biết mình phải đi bộ xuống lối đi. Bằng cách vượt qua khó khăn nhỏ đó, ngày ấy trở nên đặc biệt hơn rất nhiều”, Babor cho biết trên Newsflare.

Cô dâu không chân tự mình lết vào lễ đường trong ngày cưới - 2
Cô dâu Rosie đã mặc một chiếc váy cưới chỉnh sửa cho phù hợp với vóc dáng của mình

Arvin Sumagang, một trong những người bạn của Babor và Perez, cũng là người đã quay và chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc cảm động lên Facebook, cho biết cảm thấy rất vui vì cuối cùng hai người bạn thân thiết của mình đã có thể kết hôn. Babor và Perez đã phải lùi lịch kết hôn một vài lần và thay đổi cách tổ chức cho phù hợp với các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19.

Arvin cũng cho biết mình vui khi thấy cô dâu thực hiện được “ước mơ của mọi cô gái” là bước xuống lối đi tiến vào lễ đường.

“Chúng tôi rất vui vì đám cưới cuối cùng đã được diễn ra”, Arvin nói. “Họ đã phải hủy bỏ một số kế hoạch vì đại dịch. Câu chuyện của họ đầy cảm hứng và tôi rất vui vì họ đã tìm thấy nhau”.

Vì dịch bệnh, Babor và Perez chỉ được phép mời một số lượng khách hạn chế đến dự đám cưới, bao gồm các thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button