Mẹ Thông Thái

Chuyện gì xảy ra thế này: Nửa đêm hot girl 300 nghìn lượt theo dõi “bóc phốt” ông chồng “soái ca xăm trổ” rồi 2 tiếng sau xoá bài?

Mới 1 tuần trôi qua mà liên tiếp các vụ ngoại tình chấn động nổ ra. Hết Âu Hà My “bắt gian” chồng tại nhà nhân tình lại đến “soái ca xăm trổ” chiều vợ nhất quả đất 1 thời khiến dân mạng phát sốt bị cô vợ hot girl “bóc phốt”.

N.V.A là cô vợ từng khoe người chồng đảm đang của mình trên một diễn đàn dành cho chị em. Cộng đồng mạng bắt đầu lùng sục tìm hiểu và “khai quật” được ông chồng “soái ca” đời thực này chỉ trong thời gian ngắn. Những bức ảnh ghi lại công việc hàng ngày của S.H như dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, đặc biệt là bế con, cho con ăn, tắm cho con… được chị em chia sẻ rầm rộ, tạo nên “cơn sốt” trên khắp các diễn đàn, trang tin, mạng xã hội.

Trang cá nhân của ông chồng này cũng có hơn 80 ngàn người theo dõi với câu chuyện tình ngọt như mật cùng cô vợ xinh đẹp.

Chuyện gì xảy ra thế này: Nửa đêm hot girl 300

Hình ảnh ông chồng soái ca năm nào

Nhưng bất ngờ thay, cách đây vài tiếng, vợ chồng họ đã tạo ra 1 màn drama tình ái khiến ai cũng muốn “nhũn não”.

Cụ thể, V.A đăng trên trang cá nhân “bóc phốt” chồng ngoại tình với “học trò”. Theo như V.A, trước đây, chồng cô từng có nhận xét không hay về kẻ thứ 3 nhưng cuối cùng anh lại nói dối vợ là “kiếm tiền lo cho sự nghiệp” để cặp kè với cô ta… Facebook H.S cũng đăng ảnh công khai hôn cô “học trò” của mình mà chẳng ngại “gạch đá” của cộng đồng mạng. Thậm chí, câu caption mới khiêu khích làm sao: “Hôn trò như này để dễ hiểu bài hơn đúng không?”.

Được biết, S.H ở bên vợ từ khi anh chưa có gì trong tay. Khi công việc kinh doanh của V.A ổn định, cô cũng đầu tư cho chồng vào Sài Gòn học DJ nhưng kết quả không được như mong đợi.

Chuyện gì xảy ra thế này: Nửa đêm hot girl 300

Bài đăng của V.A trên trang cá nhân

Chuyện gì xảy ra thế này: Nửa đêm hot girl 300 nghìn follow

Lời khẳng định mình ổn của V.A cũng “không cánh mà bay”

Ngay lập tức, khi bài phốt của hot girl V.A được like share rầm rộ thì anh chồng “soái ca” 1 thời này cũng đáp cứng không kém. Anh tố vợ không chịu chăm sóc con cái, gia đình, đi uống rượu đến 3 giờ sáng để chồng chờ. Ngoài ra V.A còn liên tục đòi ly hôn: “Tuần đòi li dị vài lần”.

Kết thúc bài đăng, S.H nhấn mạnh: “Mày nợ tao hơn là 1 cuộc hôn nhân đúng nghĩa đấy”. Đáng nói hơn là S.H còn đăng bức ảnh anh hôn trán “học trò” vào Album như lời muốn nói với vợ: “Đây là tất cả những gì em đã đánh mất”.

Chuyện gì xảy ra thế này: Nửa đêm hot girl 300

Đáp trả của S.H rất “căng” nhưng cũng bị xóa ngay sau đó

Khi dân tình đang hoang mang tột độ thì đột nhiên cả 2 vợ chồng “hot face” này đều xóa tất cả status chửi nhau trước đó. Thế nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng bức xúc. Họ dành những lời miệt thị cho ông chồng chưa bỏ vợ đã công khai hôn hít gái lạ.

Dưới các bài đăng cũng có “bằng chứng” được share rầm rộ. Đó là việc V.A tố S.H dùng cả tiền nuôi con để ăn chơi.

Chuyện gì xảy ra thế này: Nửa đêm hot girl 300

“Bằng chứng” mà dân tình đang chuyền tay nhau chứng minh vụ ngoại tình này là thật

Có lẽ, câu chuyện ngôn tình, hình ảnh ông chồng soái ca trong quá khứ đã bị sụp đổ. Một số người đa nghi hơn thì lại cho rằng, cặp vợ chồng này đang hợp tác tạo phốt để câu tương tác bán hàng.

Sau khi 2 bên chủ động xóa bài phốt nhau, S.H có những hành động rất lạ. Anh chia sẻ kỉ niệm đi chơi cùng bạn bè trong đó có V.A từ năm 2016. Ở dưới phần bình luận dân tình cũng phán đoán ý nghĩa của việc nhắc lại kỉ niệm là: “Anh này chia sẻ lại ý anh ấy là trước có bạn kia coi là em vẫn thơm má bình thường trước mặt vợ nhé. Cho nên chuyện hôn trán cũng có gì đâu”.

Kì lạ hơn nữa khi cặp vợ chồng này vẫn không để dân tình được yên khi 1 loạt facebook mang tên cô vợ vẫn tiếp tục “phốt” chồng, còn face chính sở hữu hơn 300 ngàn follow thì im ắng như “chưa từng có cuộc chia ly”. Những facebook khác mang tên N.V.A đăng bài tố cáo S.H cũng “bốc hơi” ngay sau đó.

Thật đau đầu với mớ drama của vợ chồng “soái ca xăm trổ”. Chưa biết thực hư thế nào nhưng đây cũng là bài học lớn để các cặp đôi đừng để chuyện nhà mang lên mạng xã hội cho thiên hạ bàn tán.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button