• Chi Pu ngày càng gợi cảm, gợi cảm không chỉ trên thảm đỏ sự kiện mà cả những lần cô thể hiện tài năng âm nhạc trên sân khấu.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 1

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 2

Dù chiều cao không nổi bật nhưng Chi Pu sở hữu body chuẩn mẫu, bí quyết để cô tự tin lăng xê bất kỳ phong cách nào. Ngoài váy ngắn, jumpsuit là trang phục được giọng ca “Đóa hoa hồng” thường xuyên mặc khi biểu diễn.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 3

Màu sắc nổi bật giúp Chi Pu thu hút mọi ánh nhìn của khán giả theo chuyển động của cơ thể. Cô nàng có sở trường về vũ đạo, thế nhưng để luôn an toàn với trang phục siêu ngắn, bí quyết để Chi Pu không xảy ra sự cố chính là mặc quần tất da.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 4

Chẳng riêng Chi Pu mà rất nhiều nghệ sĩ phải nhờ tới quần tất da để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân với những trang phục ngắn, đồng thời tất chân sẽ giúp che đi khuyết điểm về một đôi chân không đều màu hay khi lên hình sẽ đẹp hơn.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 5

Những mẫu jumpsuit được fix với số đo cơ thể một cách chuẩn xác nhất giúp Chi Pu thỏa sức “bung lụa” trên sân khấu không cần lo lắng.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 6

Trong một số trường hợp, Chi Pu tôn lên sự cá tính trên sân khấu âm nhạc khi mix thêm thigh high boots khi mặc với jumpsuit. Rất nhiều ca sĩ phải dở khóc dở cười khi tất da chân bị rách ngay trên sân khấu vì vận động quá mạnh thì đôi boots như chiếc áo giáp để hạn chế sự cố đó.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 7

Với sự nghiệp âm nhạc toàn những ca khúc có sức viral lớn, Chi Pu càng có cơ hội nhiều hơn trên những sàn diễn âm nhạc. Vẻ đẹp năng động, tràn đầy sức sống được thể hiện rõ nét qua phục trang cô mặc.

Chi Pu diện trang phục siêu ngắn vẫn không xảy ra sự cố đỏ mặt - Hình 8

Dù ở thảm đỏ sự kiện hay khi trên sân khấu âm nhạc, Chi Pu cũng xứng đáng với danh hiệu mỹ nhân mặc đẹp của làng giải trí Việt.

Theo danviet.vn