Pháp Luật

Chết nhiều ngày nhưng “chồng” không khai báo

Ngày 8/11, các cơ quan chức năng của TP Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà V.T.H.M (41 tuổi, quê Bình Định) trong phòng trọ trên đường Trần Khánh Dư (Phường 8, TP Đà Lạt).

Bà M và người đàn ông tên P.K.H (33 tuổi) sống chung trong căn phòng ở tầng hầm của khu nhà trọ trên đường Trần Khánh Dư. Bà M bán trái cây dạo ven hồ Xuân Hương, còn ông H làm nghề lái xe.

Thông tin ban đầu, ngày 5/11, chủ nhà vào phòng trọ của hai người này thì thấy bà M trùm chăn nằm trên giường, ông H nói do vợ bị bệnh nên cả hai phải nghỉ làm.

Đến chiều ngày hôm sau, một người sống ở phòng trọ bên cạnh phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên đã báo cho chủ nhà. Chủ nhà trọ cùng một số người đến kiểm tra thì thấy bà M vẫn đắp chăn nằm trên giường theo tư thế cũ, mùi tử khí bốc lên nồng nặc nên đã trình báo công an.

Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định bà M tử vong khoảng 4 – 5 ngày trước, thân thể không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài. Công an đã lấy mẫu trong cơ thể bà M gửi đi giám định để tìm nguyên nhân cái chết.

Tại cơ quan công an, P.K.H không khai báo bất kỳ điều gì nên việc điều tra của các cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn.   

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button