Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Canon sắp có máy ảnh EOS R5 với cảm biến 45MP, IBIS và quay video 8K

Liên tục nóng sốt trong những ngày gần đây, thông tin về chiếc máy Canon mới đang rất được quan tâm. Canon Rumors đã có khẳng định rất chắc chắn rằng Canon chuẩn bị cho ra mắt chiếc máy ảnh có tên EOS R5 với cảm biến 45MP, chống rung trong thân máy, màn trập điện tử 20 khung hình/giây và khả năng quay video 8K/30p “không tưởng”.

canon eos r5

Tuần vừa rồi là thời gian hỗn loạn thông tin về những chiếc máy ảnh Canon. Nhiều tin đồn và bộ thông số kỹ thuật rò rỉ được mang ra mổ xẻ thảo luận, làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi không hồi kết.

Theo nguồn tin mới nhất và đáng tin cậy của Canon Rumors (chuyên trang tin đồn về Canon), máy ảnh của Canon gần như chắc chắn sẽ mang tên EOS R5, cảm biến có độ phân giải 45MP, có IBIS, tốc độ màn trập cơ tới 12 khung hình/giây, màn trập điện tử 20 khung hình/giây, máy sử dụng pin tương tự 5D Mark IV, có thể quay video 4K/120p và thậm chí là quay video 8K/30p.

Nếu thông số kỹ thuật này là chính xác, đây sẽ là một chiếc máy ảnh rất mạnh mẽ. Mặc dù được nhiều nguồn tin khẳng định, nhưng chúng ta sẽ cần chờ xem Canon sẽ nói gì, bởi con số 8K/30p là không hề đơn giản, nó cần rất nhiều băng thông, cơ chế tản nhiệt phức tạp và hơn thế nữa.

Theo Canon Rumors, chiếc máy ảnh EOS R5 sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2020, sớm hơn dự kiến. Đây là một máy ảnh rất hấp dẫn và sẽ làm cho nhiều nhiếp ảnh gia mong muốn được sở hữu.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button