Nhiếp Ảnh - Du Lịch

Canon nhảy vào thị trường máy ảnh chụp lấy liền với IVY CLIQ và CLIQ+

Canon vừa công bố hai máy ảnh chụp lấy liền đầu tiên của mình: IVY CLIQ và CLIQ+. Cả hai máy đều có thể lưu ảnh kỹ thuật số và in ảnh ra trên giấy ZINK chuyên dụng.

Máy ảnh chụp lấy liền là ngành kinh doanh lớn hiện nay. Dòng máy ảnh này của Fujifilm đã vượt qua máy ảnh kỹ thuật số của họ hơn 3 lần, và giờ Canon muốn có một phần của miếng bánh đó.
 

canon ivy cliq back

IVY CLIQ và CLIQ + đều là những máy ảnh có kích thước nhỏ gọn, với CLIQ+ là phiên bản cao cấp. Cả hai máy ảnh đều dùng giấy ZINK 2×3 inch (10 tờ một lần), có đèn flash tích hợp, có kính ngắm quang học, sử dụng thẻ nhớ microSD, tự động phơi sáng, tự động lấy nét, sạc USB, sử dụng pin lithium-polymer và ống kính 25.4mm F/2.2.
 

canon ivy cliq and cliq topview
Góc nhìn bên trên CLIQ (máy trên) và CLIQ+ (máy dưới).

Nằm phía sau ống kính góc rộng là cảm biến 5 megapixel trên máy CLIQ, và 8 megapixel trên máy CLIQ+.

Ở mặt trước của CLIQ có gắn gương nhỏ để hỗ trợ chụp selfie. Trong khi đó trên máy CLIQ+ có thể sử dụng toàn bộ khu vực ống kính phía trước như là một tấm gương selfie lớn kích thước 2 inch, kèm theo cả đường kẻ khung sẵn.
 

canon ivy cliq and cliq cliq compare

 

canon ivy cliq and cliq use

 

canon ivy cliq and cliq use 2

CLIQ+ cũng có đèn báo LED, chụp từ xa và hẹn giờ chụp.

Ngoài ra CLIQ+ còn được bổ sung tính năng lớn là kết nối Bluetooth không dây cho phép máy ảnh kết nối với ứng dụng in Canon Mini Print.
 

canon ivy cliq and cliq app

Ứng dụng này có “nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, khung ảnh và văn bản để cung cấp cho người dùng vô số tùy chọn để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời”, Canon nói. “Thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể tùy chỉnh âm thanh bật/tắt và màn trập của riêng họ. Người dùng thậm chí có thể thiết lập chụp từ xa để chụp ảnh nhóm ấn tượng”.

Ảnh được in ra trên giấy ZINK có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè với kích thước 2×3 inch.
 

canon ivy cliq and cliq share

 

canon ivy cliq and cliq stickers

Cả CLIQ và CLIQ+ sẽ được bán với rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau bắt đầu từ tháng 4 năm 2019, có giá lần lượt là 100 USD và 160 USD. Khi mua máy sẽ được tặng một gói giấy ZINK kèm theo, nếu sử dụng nhiều giấy hơn, bạn có thể mua với giá khoảng 0,3 đến 0,5 USD mỗi tờ.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button